Khô Heo Vị Tứ Xuyên 180g

France

88,000đ

unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
(0 reviews)

Sơ lược sản phẩm

Khô heo vị Tứ Xuyên 180g có vị cay cay từ nguyên liệu là ớt và tiêu kèm vị nồng đến từ cari và ngũ vị hương, vì thế sản phẩm rất kích thích vị giác khi thưởng thức. Ngoài việc thưởng thức trực tiếp thì bạn có thể ăn ăn chung với bánh tráng, xôi, cơm,...

Xuất xứ:Việt Nam

Quy cách:

Trọng lượng:

-
1
+

Chứng nhận sản phẩm

chung-nhan-san-phamchung-nhan-san-phamchung-nhan-san-pham

Hướng dẫn mua hàng

 • Đặt online giao tận nhà đúng giờ
 • Đổi, trả sản phẩm trong ngày
Chia sẻ:

Mô tả sản phẩm:

 • Tên sản phẩm: Khô heo vị Tứ Xuyên 180g
 • Nhà sản xuất: Gkitchen
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Khối lượng đóng gói: 180g
 • Quy cách đóng: Trong hộp nhựa, có nắp thiếc để bảo quản thực phẩm
 • Thành phần: Nạc heo, rượu Mai Quế Lộ, bột gừng, bột cà ri, bột ớt, bột ngũ vị hương, muối, đường, xả, tỏi, chất chống oxi hoá, chất điều vị, phẩm màu tự nhiên và chất điều chỉnh độ acid.
 • Bảo quản: Không để sản phầm ở những nơi ẩm thấp, bị ánh nắng trực tiếp chiếu vô sản phẩm.
 • Cách sử dụng: Ăn trực tiếp không cần qua chế biến.
 • Hạn sử dụng: được ghi trên dãn dán ở vỏ hộp

Khô heo vị Tứ Xuyên 180g một sản phẩm ăn liền tiện lợi, bạn có thể mang đi nhiều nơi. Thưởng thức sản phẩm cùng bạn bè trong bữa tiệc nhẹ, uống kèm với bia là một sản phẩm cực kỳ “bắt mồi” vì hương vị cay ngọt đan xen.

Khô heo được làm từ những con heo tuyển chọn nhất để tạo thành phẩm và công thức ướp hương vị Tứ Xuyen truyền thống, khiến cho sản phẩm có được hương vị cay tê đặc trưng và các thớ thịt dai - chắc.

Vị đặc trưng của các món ăn Tứ Xuyên là vị cay tê đặc trưng nơi đầu lưỡi, do đó khi ăn khô heo vị Tứ Xuyên 180g bạn sẽ cảm nhận đầu tiên là vị cay tê. Tiếp đến, sẽ vị ngọt đến từ thịt đã được tẩm ướp. Và để điều vị cho món ăn bạn có thể vắt thêm tí chanh vào, vị chua của chanh sẽ cân bằng vị cay tê của ớt.

Có thể nói món ăn này cực kỳ kích thích được vị giác từ phía thực khách, khi nó hoà trộn được nhiều vị trong 1 sản phẩm. Chính vì thế, mà món ăn cực kỳ thích hợp khi được làm món ăn nhẹ khi uống bia.

Khô heo vị Tứ Xuyên 180g sẽ nên kết hợp với các món ăn như thế nào 

Bên cạnh việc ăn trực tiếp khô heo, bạn cũng có biến tấu khi kết hợp ăn chung với nhiều món khác. Nếu bạn đam mê ăn bánh tráng thì đây sẽ kết hợp thú vị đấy, và hoàn toàn không bị nhàm chán, sử dụng khô heo vị Tứ Xuyên 180g giúp bạn giải quyết vấn đề ăn toàn thực phẩm khi ăn ở bên ngoài.

Hoặc nếu bạn muốn ăn chua một chút thì bạn có thể kết hợp khô heo chung với xoài chua, làm món xoài lắc. Vị chua ngọt từ xoài và vị cay tê đến từ khô sẽ món ăn vặt buổi chiều nhẹ nhàng cho mọi người.Chưa có đánh giá