Iberico Mix S (100gr) Đặc Biệt

France

Ngừng kinh doanh

335,000đ

unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
(0 reviews)

Sơ lược sản phẩm

Iberico mix S (100gr) đặc biệt là sự kết hợp của thịt heo muối BELLOTA, thịt heo muối CEBO và thịt heo muối SERRANO là sự trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn.

Xuất xứ:Tây Ban Nha

Quy cách:

Khay

Trọng lượng:

-
1
+

Chứng nhận sản phẩm

chung-nhan-san-phamchung-nhan-san-phamchung-nhan-san-pham

Hướng dẫn mua hàng

  • Đặt online giao tận nhà đúng giờ
  • Đổi, trả sản phẩm trong ngày
Chia sẻ:

Mô tả sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Iberico mix S (100gr) đặc biệt
  • Xuất xứ: Tây Ban Nha
  • Khối lượng/ Quy cách: 100gr
  • Thành phần: Thịt heo muối Iberico BELLOTA 40g, Thịt heo muối Iberico CEBO 30g,Thịt heo muối SERRANO 30g

Iberico mix S (100gr) đặc biệt có gì?

Gói Iberico mix S (100gr) đặc biệt gồm có thịt heo muối Iberico BELLOTA 40g; Thịt heo muối Iberico Cebo 30g; Thịt heo muối Serrano 30g. Thịt heo Iberico nổi tiếng thế giới với chất lượng của thịt cũng như hương vị, với gói Iberico mix S đặc biệt sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời với ba hương vị của 3 loại thịt này.

Tại sao chất lượng thịt heo Iberico lại nổi tiếng nhất thế giới?

Iberico mix S (100gr) đặc biệt được biết tới như là một loại thịt heo ngon nhất thế giới bởi cách chăn thả tự nhiên cũng như chế độ dinh dưỡng khác lạ. Thức ăn chính của heo Iberico là hạt dẻ sồi, ngũ cốc và thảo mộc, điều này khiến heo Iberico phải di chuyển nhiều để tìm thức ăn. Chính vì vậy mà chất lượng heo Iberico được mệnh danh là ngon nhất thế giới.

Cũng chính vì được nuôi với một quy trình hoàn toàn khác và kỹ lưỡng, heo Iberico ăn ngũ cốc nhưng phải được chọn lọc kỹ. Ngũ cốc mà heo Iberico ăn chính là hạt dẻ sồi cùng với chế độ nuôi ăn nghiêm ngặt để đạt tiêu chuẩn. Chính vì vậy mà mỡ trong thịt heo Iberico chứa axit béo không bão hòa là Oleic.

Công đoạn sản xuất đùi heo muối làm nên thương hiệu Tây Ban Nha

Đầu tiên, đùi heo sau khi được sơ chế rửa sạch và loại bỏ các lớp mỡ thừa sẽ được đem đi ướp lạnh để thịt săn lại giúp cho công đoạn muối thịt dễ dàng hơn.

Trong 2 ngày tiếp theo, đùi heo Cebo sẽ được ướp với muối biển, công đoạn này phải được làm kỹ lưỡng và giúp cản trở các vi sinh vật có hại làm ảnh hưởng đến chất lượng thịt muối thành phẩm.

Sau đó đùi heo được rửa sạch và bước vào công đoạn hong khô. Từ 60-100 ngày, đùi heo sẽ được hong khô với nhiệt độ và độ ẩm được kiểm tra thường xuyên để đạt chuẩn. Đùi heo sẽ được tiếp tục sấy khô tự nhiên ở nhiệt độ thường, việc này giúp cho các vi sinh vật có ích có trong thịt sản sinh mạnh mẽ hơn.

Đùi heo đạt chất lượng phải được ủ trong hầm để các chất như protein, chất béo được chuyển hóa có lợi. Việc này cũng giống như việc ủ rượu vang, càng ủ thì sẽ càng ngon. Khi đạt đến độ ngon hoàn hảo thì sẽ được đem ra cắt và phục vụ thực khách sành ăn.

Cách thưởng thức chuẩn vị Iberico mix S (100gr) đặc biệt

Sau quá trình ủ thì thịt sẽ có vị mặn đặc trưng và có hương thơm riêng biệt, cách ăn của loại thịt này ngon nhất là dùng kèm với các loại thức uống có cồn và bánh mì đen.

Ngoài ra, đùi heo muối được sử dụng như là món khai vị được ăn kèm với phomai và bánh mì đen cùng với chút rượu vang nhẹ. Cũng tùy theo khẩu vị của mỗi người mà cách thưởng thức sẽ khác nhau.

Iberico mix S (100gr) đặc biệt hiện có bán tại artisanfinefood.com tìm mua ngay nhé!
 Chưa có đánh giá