Iberico Mix 3 (100gr)

France

261,000đ

unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
(0 reviews)

Sơ lược sản phẩm

Thịt heo muối Iberico mix 3 (100gr) gồm Thịt heo muối Iberico CEBO 40g, Thịt lưng Iberico CEBO muối 30g, Xúc xích cay Iberico CEBO muối 30g là món ăn ngon trứ danh của Tây Ban Nha với hương vị rất đặc biệt mà ai đã ăn một lần là sẽ nhớ mãi.

Xuất xứ:Tây Ban Nha

Quy cách:

Khay

Trọng lượng:

-
1
+

Chứng nhận sản phẩm

chung-nhan-san-phamchung-nhan-san-phamchung-nhan-san-pham

Hướng dẫn mua hàng

 • Đặt online giao tận nhà đúng giờ
 • Đổi, trả sản phẩm trong ngày
Chia sẻ:

Mô tả sản phẩm:

 • Tên sản phẩm: Thịt heo muối Iberico mix 3 - Iberico Tapas mix 3
 • Xuất xứ: Tây Ban Nha
 • Thành phần: Gồm 3 loại thịt khác nhau: Thịt đùi sau Cebo 24 tháng, Thịt lưng heo muối Lomo, Xúc xích Iberico Cebo - Chorizo
 • Hướng dẫn sử dụng: Kết hợp cùng rượu vang, một số loại trái cây, salad, phô mai…
 • Quy cách: 100gr/gói
 • Bảo quản: Nhiệt độ lý tưởng nhất là từ 0 – 7 độ C.
 • Hạn sử dụng: 1 năm.

Thịt heo muối Iberico mix 3 (100gr) có xuất xứ Tây Ban Nha là sản phẩm mang hương vị đặc sắc rất riêng biệt so với các loại thịt heo thông thường. Vì thế, chỉ cần thưởng thức một lần là sẽ ấn tượng mãi không quên.

Thông tin sản phẩm Thịt heo muối Iberico mix 3 (100gr)

Iberico mix 3 là sản phẩm đặc biệt với 100g nhưng được mix tới 3 loại thịt khác nhau, đó là: 

 • Thịt đùi sau Cebo 24 tháng
 • Thịt lưng heo muối Lomo
 • Xúc xích Iberico Cebo - Chorizo

Sản phẩm giúp cho người dùng có thể thưởng thức cả 3 loại thịt muối của heo Iberico. Hương vị của thịt heo đen Iberico luôn được đánh giá cao bởi giới sành ăn nhờ chất lượng, kết cấu thịt và mùi hương hấp dẫn. Bởi heo đen Iberico là một trong những giống heo nổi tiếng và chất lượng bậc nhất thế giới. Heo được nuôi theo tiêu chuẩn nhằm đảm bảo có được loại thịt chất lượng cao nhất.

Nguồn thức ăn của heo đen Iberico là hạt dẻ sồi, ngũ cốc và trọng lượng của heo phải đạt từ 100 – 115 kg mới đủ tiêu chuẩn giết thịt. Heo không sử dụng thuốc hay chất tăng trọng nên đảm bảo độ an toàn, tốt cho sức khỏe con người.

Quy trình sản xuất Iberico mix 3

Để có được sản phẩm thịt heo muối trứ danh mà bất cứ ai ăn đều thổn thưởng thì Iberico mix 3 phải trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn châu Âu. Các công đoạn cụ thể như sau:

Thịt heo muối Iberico mix 3 (100gr) gồm Thịt heo muối Iberico CEBO 40g, Thịt lưng Iberico CEBO muối 30g,  Xúc xích cay Iberico CEBO muối 30g là món ăn ngon trứ danh của Tây Ban Nha với hương vị rất đặc biệt mà ai đã ăn một lần là sẽ nhớ mãi.Muối đùi heo: Đùi heo được sơ chế sạch sẽ  rồi loại bỏ hết lớp mỡ thừa và da bên ngoài. Sau đó, để giúp thịt săn lại sẽ trải qua công đoạn ướp lạnh qua đêm.

Tiếp đến, người ta dùng muối biển Địa Trung Hải để ướp đùi heo trong 2 ngày.

Sấy nhân tạo: Đùi heo sẽ được rửa sạch sau khi muối rồi tiến hành sấy nhân tạo với chỉ tiêu chất lượng về độ ẩm, nhiệt độ đều được kiểm soát nghiêm ngặt trong thời gian 60 – 100 ngày.

Sấy tự nhiên: Khi kết thúc sấy nhân tạo sẽ là công đoạn sấy tự nhiên bằng chính luồng khí tự nhiên. Và luồng khí này cũng sẽ được kiểm soát nghiêm ngặt trong khoảng thời gian 8 tháng.

Ủ trong hầm: Đây là công đoạn cuối cùng nhằm giúp đùi heo chuyển hóa nhằm đảm bảo các chất trong đùi heo biến đổi theo hướng có lợi nhất.

Cách thưởng thức Iberico mix 3

Iberico mix 3 là sản phẩm phổ biến tại Tây Ban Nha mà hầu như gia đình nào cũng dự trữ sẵn loại thịt này trong nhà để tiện sử dụng. Thịt đã được cắt lát và được muối chín nên có thể ăn ngay mà không phải mất thời gian chế biến nếu như mọi người muốn cảm nhận hương vị trọn vẹn tuyệt vời của 3 loại thịt heo trứ danh.

Tại Tây Ban Nha và nhiều quốc gia trên thế giới, người ta sử dụng Iberico mix 3 trong những buổi liên hoan, tiệc tùng.

Iberico mix 3 sẽ càng tuyệt vời hơn khi bạn thưởng thức cùng với một ly rượu vang để cảm nhận hết hương vị ngon vốn có. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thịt heo muối để ăn kèm cùng phô mai, bánh mì, oliu hay salad… đều rất tuyệt vời.
 Chưa có đánh giá