Hạnh Nhân Mỹ Có Vỏ 300g

Ngừng kinh doanh

79,000đ

unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
(0 reviews)

Sơ lược sản phẩm

Hạnh Nhân Mỹ Có Vỏ 300g là loại hạt có nhiều chất dinh dưỡng tốt và có thể dụng như món ăn vặt hàng ngày.

Quy cách:

Trọng lượng:

-
1
+

Chứng nhận sản phẩm

chung-nhan-san-phamchung-nhan-san-phamchung-nhan-san-pham

Hướng dẫn mua hàng

  • Đặt online giao tận nhà đúng giờ
  • Đổi, trả sản phẩm trong ngày
Chia sẻ:

Mô tả sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Hạnh Nhân Mỹ Có Vỏ 300g
  • Xuất xứ: Việt Nam 
  • Khối lượng tịnh: 300g 

Hạnh Nhân Mỹ Có Vỏ 300g cực kỳ tốt cho cơ thể nếu như bạn một lượng vừa đủ. Khi ăn hạnh nhân bạn sẽ có một số lợi ích về mặt sức khoẻ như: giúp cơ thể chống lại quá trình oxi hoá, giúp kiểm soát lượng đường có trong máu để ngăn ngừa khả năng mắc bệnh tiểu đường, đối với những ai mắc chứng cao huyết áp có thể giúp cho huyết áp nằm ở mức ổn định để tránh các trường hợp như: đột quỵ, đau tim,...

Cách làm bơ từ hạnh nhân Mỹ có vỏ 300g

Để có thể bảo quản được lâu hơn và có thể sử dụng với nhiều món hơn, thì biến hạnh nhân thành bơ sẽ giúp bạn. Và cách làm thì vô cùng dễ dàng.

Rang hạnh nhân:  Đầu tiên, bạn sẽ rang hạnh nhân trong lò để làm hạnh nhân tỏa mùi thơm, nếu bạn không có lò nướng bạn cũng có thể rang trên chảo. Bạn cũng có thể mix thêm một số loại hạt chung với hạnh nhân.

Xay hạnh nhân: Sau khi bạn nướng hạnh nhân, hãy bỏ chúng vào máy xay thực phẩm để xay nhuyễn . Bạn sẽ thấy rằng chúng trải qua các giai đoạn: ban đầu chúng sẽ thực sự rất vụn, và sau đó chuyển sang chế độ ăn uống. Cuối cùng, chúng sẽ chuyển sang dạng kem: kết cấu bơ hoàn hảo. Thời gian chính xác phụ thuộc vào độ tuổi của quả hạch: vì vậy thời điểm sẽ khác nhau.

Cho bơ được làm tan chảy / dầu vào hỗn hợp: điều này phụ thuộc vào loại hạnh nhân bạn đang sử dụng. Đôi khi kết cấu sẽ rất khô: vì vậy hãy thêm một chút dầu trung tính để có kết cấu kem mịn hơn.

Để cho bơ có thêm mùi thơm hơn bạn có thể biến tấu chúng bằng một số hương liệu như sau: 

  • Cinnamon vanilla: Chúng tôi thích nó với một chút chiết xuất vani và quế làm công thức cơ bản của chúng tôi. Hoặc thậm chí tốt hơn…
  • Vanilla beani: Thêm hạt từ 1 hạt đậu vani: đó là món ăn ngon nhất .
  • Thảo quả : Thêm ¼ thìa cà phê thảo quả xay.
  • Gừng: Thêm ½ thìa gừng xay (có hoặc không có quế).

Lưu ý khi làm bơ từ hạnh nhân Mỹ có vỏ 300g

Đây là một điều quan trọng cần lưu ý: không thêm mật ong hay xi-rô lá phong hoặc bất kỳ chất làm ngọt lỏng nào vào bơ hạnh nhân của bạn. Vì:

Thêm chất lỏng vào bơ hạnh nhân có thể khiến bơ trở nên rất đặc. Thêm chất lỏng khi bạn trộn bơ có thể khiến bơ đông lại và làm lỏng kết cấu kem. Sau đó, bạn cần thêm nhiều dầu để làm cho nó trở lại trạng thái kem.

Dù sao thì nó cũng không thực sự cần chất tạo ngọt! Vị ngọt tự nhiên tinh tế của các loại hạt thực sự là tất cả những gì bạn cần.  Và việc thêm một chút chiết xuất vani và gia vị sẽ đánh lừa bộ não của bạn nghĩ rằng nó ngọt ngào.Chưa có đánh giá