Gia Vị Hỗn Hợp Carmencita Seafood & Fish 76g

France

129,000đ

unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
(0 reviews)

Sơ lược sản phẩm

Gia vị hỗn hợp Carmencita Seafood & Fish 76g là sự lựa chọn lý tưởng nhằm khử mùi tanh của hải sản nhằm giúp các món hải sản đậm đà, cuốn hút hơn.

Xuất xứ:Tây Ban Nha

Quy cách:

Trọng lượng:

-
1
+

Chứng nhận sản phẩm

chung-nhan-san-phamchung-nhan-san-phamchung-nhan-san-pham

Hướng dẫn mua hàng

  • Đặt online giao tận nhà đúng giờ
  • Đổi, trả sản phẩm trong ngày
Chia sẻ:

Mô tả sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Gia vị hỗn hợp Carmencita Seafood & Fish 76g
  • Xuất xứ: Tây Ban Nha
  • Thương hiệu: Carmencita
  • Thành phần: Nhục đậu khấu, hương thơm của quế và đinh hương
  • Hướng dẫn sử dụng: Dùng để ướp hải sản
  • Quy cách: 76g/hũ
  • Bảo quản: Nhiệt độ phòng, nơi thoáng mát, khô ráo.
  • Hạn sử dụng: Thông tin ghi trên hộp.

Gia vị hỗn hợp Carmencita Seafood & Fish 76g không những khử mùi tanh của hải sản mà còn tăng thêm hương vị cho món ăn. Vì thế, đây là loại gia vị lý tưởng để các món hải sản thêm ngon, đậm đà và cuốn hút hơn.

Các loại hải sản mặc dù rất bổ dưỡng và chế biến đa dạng thành nhiều món ăn ngon. Thế nhưng, đặc điểm của hải sản là có mùi tanh rất đặc trưng khiến món ăn giảm hương vị. Hiểu được điều này, sản phẩm gia vị hỗn hợp Carmencita Seafood & Fish 76g đã ra đời nhằm giúp các món hải sản tròn vị, cân bằng vị giác cho người ăn.

Gia vị hỗn hợp Carmencita Seafood & Fish với thành phần là nhục đậu khấu, hương thơm của quế và đinh hương vô cùng tinh tế. Tất cả được trộn với tỷ lệ hoàn hảo nhằm đảm bảo khử mùi tanh hiệu quả cho các loại hải sản. Đồng thời, giúp các món hải sản sau khi chế biến thêm phần đậm đà, cân bằng vị giác mà không bị nhạt. Nhờ đó, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời khi thưởng thức.

Các nguyên liệu của sản phẩm đều được nhà sản xuất tuyển chọn kỹ lưỡng và cẩn thận. Cùng với đó, quá trình sản xuất theo quy trình thủ công hoàn toàn và cam kết không sử dụng chất bảo quản, chất tạo mùi. Vì thế, mọi người hãy yên tâm sử dụng gia vị hỗn hợp Carmencita Seafood & Fish cho món ăn thêm ngon, đậm đà mà lại an toàn cho sức khỏe.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Gia vị hỗn hợp Carmencita Seafood & Fish phù hợp sử dụng để tẩm ướp cho nhiều loại hải sản khác nhau. Với cách sử dụng đơn giản và dễ dàng như sau:
Hải sản sau khi sơ chế và làm sạch sẽ thì để ráo nước. Tiếp đến, ướp hải sản với hỗn hợp gia vị Carmencita Seafood & Fish trong thời gian khoảng 30 phút là có thể đem chế biến.

Lượng gia vị ướp cần sử dụng vừa đủ và phải trộn đều cho thấm sâu vào hải sản để khi món ăn chế biến sẽ đậm vị hơn.

Gia vị hỗn hợp Carmencita Seafood & Fish không chỉ giúp các món hải sản nướng thêm mềm, thơm, ngọt tự nhiên mà chúng ta có thể dùng để ướp hải sản khi chế biến thành các kiểu là quay, chiên hay hấp. Nhờ loại gia vị này mà hải sản với những các chế biến khác nhau sẽ mang đến hương vị rất riêng, giúp bữa ăn thêm chất lượng hơn.Chưa có đánh giá