Đùi Trước Iberico Bellota Cắt Lát 100g

France

Ngừng kinh doanh

388,000đ

unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
(0 reviews)

Sơ lược sản phẩm

Đùi trước Iberico Bellota cắt lát 100g là một trong những loại thịt giăm bông nổi tiếng trên thế giới được sản xuất tại Tây Ban Nha. Bởi vì được làm từ giống lợn Iberico chất lượng cho nên hương vị từ giăm bông được đánh giá là số 1.

Xuất xứ:Tây Ban Nha

Quy cách:

Khay

Trọng lượng:

-
1
+

Chứng nhận sản phẩm

chung-nhan-san-phamchung-nhan-san-phamchung-nhan-san-pham

Hướng dẫn mua hàng

 • Đặt online giao tận nhà đúng giờ
 • Đổi, trả sản phẩm trong ngày
Chia sẻ:

Mô tả sản phẩm:

 • Tên sản phẩm: Đùi trước Iberico Bellota cắt lát 100g
 • Xuất xứ: Tây Ban Nha 
 • Khối lượng đóng gói: 100g
 • Bảo quản: Bảo quản mát ở nhiệt độ tốt nhất từ 0-7 độ C
 • Lưu ý: khi đã mở hộp dùng sản phẩm để thưởng thức được ngon nhất thì nên dùng trong vòng 2 - 3 ngày.

Đùi trước Iberico Bellota cắt lát 100g là một trong những dòng sản phẩm được rất nhiều yêu thích trên thế giới sử dụng. Vì giá thành vừa tầm và còn giúp họ giải toả cơn “thèm” được ăn miếng thịt chất lượng cao. Và để có thể đánh giá là miếng thịt có ngon hay không thì bạn quan sát và cảm nhận khi nếm thử như sau:

Đùi trước Iberico Bellota cắt lát 100g ngon sẽ có những đặc điểm nào

Miếng giăm bông đùi trước Iberico Bellota cắt lát 100g chất lượng sẽ có màu đỏ hoặc hồng đậm và sáng bóng do tác dụng của chất béo tiêm bắp. Ngoài ra, chúng ta có thể quan sát thấy một loạt các axit amin kết tinh được phân bổ khắp thịt nạc.

Và khi bạn ăn thử một miếng giăm bông sẽ trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc, bắt đầu từ vị ngọt được tạo ra bởi tác dụng kết hợp của chất béo và hàm lượng muối cân bằng. Mặt khác, độ khô có xu hướng tăng lên nếu giăm bông được tiếp xúc với thời gian chín quá mức. Cuối cùng là lượng chất xơ mà giăm bông có. Nếu giăm bông có chất lượng cao, nó sẽ có ít xơ hơn và nhiều chất béo lỏng hơn, cảm nhận được khi nhai nó.

Những điều bạn chú để xác định Đùi trước Iberico Bellota cắt lát 100g chất lượng là như thế nào

Miếng đùi heo chất lượng là khi ở nhiệt độ phòng, người ăn có thể cảm nhận được hương vị của quả sồi trong các lát giăm bông.

 • Vị mặn: là sự cân bằng không được quá nhiều hay quá ít trong quá trình ủ muối.
 • Vị ngọt: đây có thể nói là một sức thái riêng biệt thường thấy ở những con dăm bông trải qua thời gian dài ủ trong hầm theo phương pháp truyền thống.
 • Vị cay: phải vừa phải để không che đi phần còn lại của các sắc thái có trong giăm bông. Vị cay thường xuất hiện khi muốn đẩy nhanh quá trình hông gió.
 • Rancio: ở một mức độ rất nhỏ có thể được coi là tích cực và cung cấp những sắc thái thú vị, nhưng vượt quá nó thể hiện cấp thấp nhất trong việc nếm giăm bông Iberia.

Nhìn chung, đối với việc nếm thử giăm bông đùi trước Iberico Bellota cắt lát 100g, hương vị của đường cháy, hương vị hầm hoặc hương vị của các loại hạt như quả sồi, quả óc chó hoặc quả phỉ được coi là những nốt hương vị “dương tính”. Và miếng giăm bông chất lượng kém sẽ là khi giăm bông xuất hiện các tình trạng như nấm mốc, mùi tạn hoặc bị ẩm.

Để không gặp phải tình trạng mua phải sản phẩm đùi trước Iberico Bellota cắt lát 100g chất lượng kém thì bạn phải tìm mua cho mình một địa chỉ bán uy tín. Nếu bạn đang không biết đến đâu thì hãy đến với Artisanfinefood
 Chưa có đánh giá