Đùi Sau Iberico Serrano Cắt Lát 50g

France

Ngừng kinh doanh

89,000đ

unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
(0 reviews)

Sơ lược sản phẩm

Đùi sau Iberico Serrano cắt lát 50g một món ngon có xuất xứ từ khu vực Địa Trung Hải. Có thể nói đây giăm bông là một trong những món ăn nổi tiếng và được nhiều người ưa chuộng.

Xuất xứ:Tây Ban Nha

Quy cách:

Khay

Trọng lượng:

-
1
+

Chứng nhận sản phẩm

chung-nhan-san-phamchung-nhan-san-phamchung-nhan-san-pham

Hướng dẫn mua hàng

  • Đặt online giao tận nhà đúng giờ
  • Đổi, trả sản phẩm trong ngày
Chia sẻ:

Mô tả sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Đùi sau Iberico Serrano cắt lát 50g
  • Xuất xứ: Tây Ban Nha 
  • Quy cách đóng gói: 50g

Đùi sau Iberico Serrano cắt lát 50g là một món ăn ngon tại Tây Ban Nha và quốc tế công nhận. Ngoài sự nổi tiếng do hương vị tinh tế của nó, thì thịt nguội Serrano được yêu mến vì chất dinh dưỡng rất đa dạng và cần thiết cho sức khỏe của chúng ta. Chưa kể bạn có thể tạo ra món ăn ngon thì giăm bông.

Chất dinh dường từ đùi sau Iberico Serrano cắt lát 50g

Trong tờ báo dinh dưỡng ở Châu Âu có thực hiện các thực nghiệm khi ăn giăm bông  Serrano cho thấy rằng: đây là một thực phẩm giàu lipid, vitamin và protein, mặc dù nó cũng có một số khoáng chất.

Đùi sau Iberico Serrano cắt lát 50g chứa sắt, magiê, kẽm, phốt pho và canxi và là một thực phẩm giàu vitamin B1, nhưng nó cũng cung cấp vitamin B2, B3, B6 và một lượng vitamin D, nhưng khá ít. Hàm lượng cao vitamin B1 trong thịt nguội

Serrano sẽ giúp khắc phục và ngăn ngừa các tình huống trầm cảm hoặc căng thẳng, và thời buổi hiện này thì cơ thể cần một lượng lớn vitamin B1 hơn.

Mặt khác, giăm bông Serrano là một loại thực phẩm các đặc tính dinh dưỡng nhất định với khi dùng chung với dầu ô liu, do bản chất của chất béo của nó: gần một nửa chất béo trong giăm bông Serrano là không bão hòa và axit béo chính là axit oleic. Trên thực tế, chỉ có dầu ô liu và giăm bông Iberia có hàm lượng axit oleic cao hơn giăm bông Serrano.

Vì lý do này, thường xuyên ăn thịt nguội Serrano sẽ giúp cải thiện mức độ cholesterol được coi là xấu (LDL) và cholesterol mà các chuyên gia chỉ ra là tốt (HDL). Tương tự như vậy, sự đóng góp của vitamin B2 cũng có tác động tích cực đến mức cholesterol huyết tương.

Một đặc tính đặc biệt khác về đặc tính dinh dưỡng của thịt nguội Serranolà nó cho phép đồng hóa cao các protein.

Ngoài ra, đùi sau Iberico Serrano cắt lát 50g là một loại thực phẩm dễ tiêu hóa do sự hiện diện của nó giảm đi lượng collagen và bởi vì trong quá trình ủ muối cho giăm bông Serrano, một phản ứng hóa học diễn ra liên quan đến hoạt động của các peptidase, chịu trách nhiệm phá vỡ các liên kết protein và tạo ra các axit amin, dễ dàng được cơ thể chúng ta đồng hóa hơn.

Các món ăn đề cử với đùi sau Iberico Serrano cắt lát 50g

Bánh mì với cà chua và giăm bông: Đây là một món ăn cổ điển tuyệt vời ở Catalonia. Công thức làm món này vô cùng đơn giản. Đầu tiên, đặt các lát giăm bông lên bánh bì và đặt cà chua lên trên, sau đó rưới một chút dầu ô liu và một chút muối lên là xong. Bạn có thể chọn nướng bánh mì và thậm chí phết tỏi trước cà chua. Bạn cũng có thể chuẩn bị hỗn hợp riêng và trải các lát bánh mì sau đó. Dù bằng cách nào thì nó cũng sẽ rất ngon.

Măng tây với giăm bông: Đầu tiên, bạn phải luộc măng tây hoặc bạn cũng có thể nướng sơ hay chiên sơ măng tây, tiếp đến là phủ măng tay bằng thịt nguội Serrano. Lúc này bạn có thể hoặc bạn muốn thịt của mình xém cạnh thì bạn có thể nướng nó lên.
 Chưa có đánh giá