Thành phần Set Ăn Combo Party In House: dành cho 2 thực khách

Sản phẩm

Tổng Trọng Lượng

Mixed Salad

100g

Sốt Thousand

50g

Khoai Tây nghiền (2 phần)

300g

Bò Fuji hoặc Cá Tuyết (2 phần)

400g

Sốt Nấm hoặc Sốt Teriyaki (2 phần)

200g

Panna cotta dâu (2 phần)

200g

Vivo Cabernet (360k)

750ml

Một bữa tiệc ấm cúng và thân mật dành cho 2 người -  với người yêu, người thân, bạn bè, đồng nghiệp mà không cần tốn quá nhiều thời gian chuẩn bị. Hãy Chọn Ngay Set Ăn Combo Party In House tại siêu Thị Artisan phục vụ nhu cầu ăn uống với tiêu chí : Chuẩn Vị - Sang Trọng – Nhanh Chóng – Tiện Lợi.

Set Ăn Combo Party In House

Set Ăn Combo Party In House

Set ăn combo Party In House 2 người bao gồm:  1 phần Mixed Salad, 1 phần Sốt Thousand, 2 phần Khoai Tây Nghiền, 2 phần BÒ Fuji kết hợp sốt Nấm hoặc 2 phần cá Tuyết kết hợp sốt Teriyaki, 2 phần tráng miệng Panna Cotta Dâu và 1 chai Vivo Cabernet 750ml. Với đầy đủ các nguồn dinh dưỡng và hương vị đặc biệt tạo ra một bữa tiệc hoàng tráng nhưng thời gian chuẩn bị quá đơn giản.

Các đầu bếp của Artisan đã thay bạn suy nghĩ món ăn, lựa chọn và chuẩn bị, bạn chỉ việc đến siêu thị lựa chọn Set Ăn phù hợp với mình và chỉ với 15p chế biến bạn có thể tận hưởng cùng những người thân yêu. 

Set Ăn Combo Party In House được bán tại siêu thị Artisan và hệ thống online, Artisan luôn đem đến các món ăn với tiêu chí: Đẳng Cấp – Nhanh Chóng – Tiện Lợi – Giá Cả Hợp Lý là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bữa tiệc gia đình, họp mặt bạn bè hay đơn giản là một bữa ăn ngon tại nhà. Set Ăn Party In House mang đến sự sum vầy hạnh phúc.

Khoai Tây Nghiền - món ăn có hương vị độc đáo

Khoai Tây Nghiền - món ăn có hương vị độc đáo

Lý do bạn nên chọn ngay Set Ăn Party In House của Artisan

- Những món ăn kết hợp hòa quyện với nhau tạo nên sự phong phú đa dạng và ngon chuẩn vị

-Thực phẩm tươi ngon, có nguồn gốc rõ ràng

- Một bữa ăn có đầy đủ món chính, món phụ, tráng miệng và rượu vang tạo nên sự độc đáo

- Công thức nước sốt độc quyền nhà Artisan tạo nên hương vị đặc biệt của món ăn

- Set Ăn Combo được đóng gói gọn gàng và tiện lợi, dễ dàng mang theo

Thịt bò Fuji chất lượng cao

Thịt bò Fuji chất lượng cao

Sản phẩm được bán tại siêu thị Artisan, một địa chỉ mua sắm nổi tiếng về các sản phẩm tươi sống, thực phẩm chất lượng cao và đặc biệt là các sản phẩm ẩm thực ngon miệng. Tại đây, các sản phẩm đều được chọn lựa kỹ càng và đảm bảo về chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Nhân dịp đại lễ 30/4 và 1/5 siêu thị Artisan đang có chương trình GIẢM GIÁ SỐC – SALE OFF 20% VỚI TẤT CẢ SET ĂN COMBO, thưởng thức món ăn ngon không cần tốn thời gian suy nghĩ và chuẩn bị với giá ưu đãi đặc biệt tri ân đến khách hàng.  Nhanh tay đặt hàng để nhận được ưu đã 20% với Set Ăn Combo Party In House – Món Quà Đặc Biệt Dành Tặng Những Người Yêu Thương!

 

Combo liên quan