combo-chill-9816.jpg

COMBO CHILL

625.000 đ

Xem hình ảnh

Thành phần Set Ăn Combo Chill: dành cho 2 thực khách

Sản phẩm

Thông tin

Cold Cut and Cheese gồm: xúc xích Chorizo, Ham,  Phô Mai Brie, Phô Mai Emmental, trái oliu , cà chua )

1 phần dùng cho 2 người

Vang Vivo Cabernet

750ml

 

Bạn cần một bữa ăn mang phong cách Âu dành cho 2 người có thể sử dụng bất kì nơi đâu mà không cần qua chế biến? Đừng lo, đã có ngay Set Ăn Combo Chill với Sự Tiện Lợi và Giá Thành Hợp Lý đã trở thành sản phẩm Best Saller tại Artisan.

Set Ăn Combo Chill được bán tại Artisanfinefood

Set ăn combo Chill dành cho 2 người bao gồm:  1 phần Cold Cut And Chesse với các loại thực phẩm như xúc xích Chorizo, Ham, Phô Mai Brie, Phô Mai Emmental, trái Oliu và cà Chua kết hợp cùng hương vị của vang ViVo Cabernet và nên một bữa tiệc chill chill cùng bạn bè mà không cần tốn thời gian chuẩn bị và chế biến.

Bạn chỉ cần đến Siêu Thị Artisan mua hoặc đặt hàng qua hệ thống online, sau đó chỉ cần thưởng thức cùng bạn bè và người thân. Với buổi buổi bận rộn, thì Set Ăn Combo Chill Là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những cuộc vui mà không cần phải lo về việc nấu nướng và dọn dẹp. Những việc đó hãy đẻ Artisan giúp bạn nhé!

Tiện lợi và giá thành hợp lý

Tiện lợi và giá thành hợp lý

Lý do bạn nên chọn ngay Set Ăn Combo Chill của Artisan

- Bữa tiệc phù hợp với những bạn thích phong cách Âu

- Tiết kiệm thời gian, không cần phải chế biến

- Sản phẩm nhập khẩu, chết lượng đem đến sự trải nghiệm tuyệt vời

- Set Ăn Combo được đóng gói gọn gàng và tiện lợi, dễ dàng mang theo

Những sản phẩm Cold Cut and Cheese kết hợp với Vang Vivo Cabernet tạo nên hương vị tuyệt vời

Sản phẩm Cold Cut and Cheese kết hợp với Vang Vivo Cabernet

Sản phẩm được bán tại siêu thị Artisan, một địa chỉ mua sắm nổi tiếng về các sản phẩm tươi sống, thực phẩm chất lượng cao và đặc biệt là các sản phẩm ẩm thực ngon miệng. Tại đây, các sản phẩm đều được chọn lựa kỹ càng và đảm bảo về chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Nhân dịp đại lễ 30/4 và 1/5 siêu thị Artisan đang có chương trình GIẢM GIÁ SỐC – SALE OFF 20% VỚI TẤT CẢ SET ĂN COMBO, thưởng thức món ăn ngon không cần tốn thời gian suy nghĩ và chuẩn bị với giá ưu đãi đặc biệt tri ân đến khách hàng.  Nhanh tay đặt hàng để nhận được ưu đã 20% với Set Ăn Combo Chill – Bữa Tiệc Chill không cần thời gian chuẩn bị

 

Combo liên quan