Bột Ớt Xông Khói Vị Ngọt Carmencita Smoked Spanish Sweet Paprika 75g

Ngừng kinh doanh

108,000đ

unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
(0 reviews)

Sơ lược sản phẩm

Bột ớt xông khói vị ngọt Carmencita Smoked Spanish Sweet Paprika 75g là loại bột ớt có xuất xứ từ Tây Ban Nha. Thành phần được làm từ loại ớt hun khói và sấy khô trực tiếp trên lửa sồi. Quy trình chế biến này sẽ tạo nên bột ớt xông khói màu đỏ với hương vị khói đậm đà.

Quy cách:

Trọng lượng:

-
1
+

Chứng nhận sản phẩm

chung-nhan-san-phamchung-nhan-san-phamchung-nhan-san-pham

Hướng dẫn mua hàng

  • Đặt online giao tận nhà đúng giờ
  • Đổi, trả sản phẩm trong ngày
Chia sẻ:

Thông tin sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Bột ớt xông khói vị ngọt Carmencita Smoked Spanish Sweet Paprika 75g
  • Thương hiệu: CARMENCITA
  • Xuất xứ: Tây Ban Nha
  • Thành phần: Bột ớt xông khói có vị ngọt
  • Bảo quản: Để nơi thoáng mát và khô ráo 
  • Trọng lượng: 75g
  • Hướng dẫn sử dụng: Dùng để chế biến các món ăn
  • Hạn sử dụng: 3 năm kể từ khi sản xuất

Bột ớt xông khói vị ngọt Carmencita Smoked Spanish Sweet Paprika 75g có cay không?

Ớt bột Tây Ban Nha này có vị cay tùy thuộc vào phiên bản bạn lựa chọn: Cay nhẹ là dulce, cay vừa là agridulce và cay nhiều là picante.

Loại bột ớt này được tạo thành từ những người nông dân chính hiệu, họ tận tay hái và lựa những quả ớt tốt nhất, không lẫn tạp chất hay bị dị dạng. Sau đó đưa chúng đến nhà máy để chế biến. 

Thực chất, vị cay của loại ớt bột này phục thuộc vào khẩu vị, sở thích và thói quen ăn cay của mỗi người. Bột ớt xông khói vị ngọt Carmencita Smoked Spanish Sweet Paprika 75g có loại không cay nhưng có loại cũng rất cay. 

Loại không cay thường được chế biến từ phần vỏ của quả ớt và thêm một nửa phần hạt. Còn lại cay được là từ vỏ và toàn bộ hạt của quả ớt, ngoài ra còn cho thêm phần noãn, cuống và lá đài.

Bột ớt xông khói vị ngọt Carmencita Smoked Spanish Sweet Paprika 75g bắt nguồn từ miền trung Mexico và được du nhập vào Tây Ban Nha vào thế kỷ thứ 16. Pimentón chính là cách nói về bột ớt trong tiếng Tây Ban Nha. 

Hiện có rất nhiều công thức chế biến cùng với loại bột ớt này và cũng có rất nhiều mẹo dùng bột ớt trong khi nấu ăn, cụ thể như sau:
Bạn nên cho bột ớt xông khói vị ngọt Carmencita Smoked Spanish Sweet Paprika 75g vào sau cùng khi chế biến món ăn, vì như vậy bột ớt sẽ không tạo vị đắng cho món ăn của bạn. 

Không nên giới hạn việc sử dụng bột ớt để chế biến đồ ăn, vì biết đâu được nó sẽ làm cho món ăn của bạn trở nên thú vị và ngon hơn. 
Cho bột ớt lên miếng bánh mì nướng, ăn chung với khoai lang luộc, rắc một ít bột ớt lên bạch tuộc nấu chín hoặc bất kỳ món ăn nào bạn yêu thích.Chưa có đánh giá