Bơ Mặn Pamplie Beurre Extra Fin Demi-sel (bao Bì Vàng) 250g

France

Ngừng kinh doanh

165,000đ

unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
(0 reviews)

Sơ lược sản phẩm

Bơ mặn pamplie beurre extra fin demi-sel (bao bì vàng) 250g có vị ngon chuẩn Pháp, chất bơ thơm, mịn, có công thức sản xuất tinh hoa từ đôi tay điêu luyện.

Xuất xứ:Pháp

Trọng lượng:

-
1
+

Chứng nhận sản phẩm

chung-nhan-san-phamchung-nhan-san-phamchung-nhan-san-pham

Hướng dẫn mua hàng

  • Đặt online giao tận nhà đúng giờ
  • Đổi, trả sản phẩm trong ngày
Chia sẻ:

Mô tả sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Bơ mặn pamplie beurre extra fin demi-sel (bao bì vàng) 250g
  • Thương hiệu: Pamplie
  • Xuất xứ: Pháp
  • Thành phần: Chất béo sữa, nước, men lactic, muối…
  • Cách sử dụng: Có thể dùng trực tiếp lên bánh mì hoặc kết hợp chế biến món ăn
  • Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnh nhiệt độ dưới 18 độ C
  • Hạn sử dụng: 12 tháng
  • Quy cách đóng gói: 250gr/túi

Bơ mặn pamplie beurre extra fin demi-sel (bao bì vàng) 250g có vị ngon chuẩn Pháp, chất bơ thơm, mịn, có công thức sản xuất tinh hoa từ đôi tay điêu luyện. Những người đầu bếp thường kết hợp loại bơ này với các món ăn để tăng thêm hương vị thơm ngon cho món ăn.

Thông tin sản phẩm

Bơ mặn pamplie beurre extra fin demi-sel (bao bì vàng) 250g là một loại bơ lên men đã được chứng nhận bởi tổ chức Protected Designation of Origin Charentes-Poitou. Tất cả quy trình sản xuất sản phẩm bơ mặn Pamplie đều được tuân thủ đúng phương pháp truyền thống, đáp ứng được các quy định của EU.

Hương vị của bơ mặn Pamplie luôn được đánh giá thơm ngon hơn hẳn so với các loại bơ khác bởi được làm theo phương pháp thủ công truyền thống. Trong đó, sữa để sản xuất bơ được lấy cách Pamplie trong vòng bán kính chỉ 30km.

Nguyên liệu sản xuất Bơ mặn pamplie beurre extra fin demi-sel (bao bì vàng) 250g không chứa chất bảo quản và phẩm màu. Đồng thời, sữa tươi được lên men và chế biến ngay sau khi thu thập. Do đó, bơ rất mượt, mùi thơm và không có bất kỳ phụ gia nào khác.

Bảo quản và sử dụng sản phẩm 

Bơ mặn Pamplie là sản phẩm bơ đầu tiên đạt chứng nhận AOP nghiêm ngặt – sữa bò tươi được dùng làm bơ chỉ được thu thập trong khu vực vùng Nouvelle Aquitaine của Pháp. Do đó, cần bảo quản bơ cẩn thận để đảm bảo độ ngon. Sản phẩm dễ tan chảy ở nhiệt độ cao. Do đó, bơ cần được bảo quản trong tủ lạnh với nhiệt độ -18 độ C và tránh để bơ trong ngăn với các thực phẩm nặng mùi bởi bơ rất dễ hấp thụ mùi từ các thực phẩm khác.

Bạn có thể sử dụng Bơ mặn pamplie beurre extra fin demi-sel (bao bì vàng) 250g như một loại gia vị nấu ăn khi nấu món súp, món xào giúp kích thích hương vị và làm món ăn trở nên đậm đà, tròn vị hơn. Không chỉ vậy, mùi thơm và độ ngậy của bơ Pamplie còn giúp kích thích vị giác, tăng cảm giác thèm ăn ở người thưởng thức. 

Hãy tìm mua sản phẩm tại những nơi uy tín để đảm bảo được chất lượng tốt nhất và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt, sản phẩm bơ Pamplie được sản xuất, chế biến và yêu cầu cao về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, do đó bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm thường xuyên.Chưa có đánh giá