Ba Rọi Bò Xông Khói Beef Bacon(s) 500g

France

279,000đ

unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
(0 reviews)

Sơ lược sản phẩm

Ba rọi Bò xông khói Beef bacon(s) 500g cắt lát là dạng thịt xông khói có hương vị thơm ngon và hấp dẫn. Nhờ có sự đan xen giữa thịt mỡ và nạc đã tạo cho lát thịt cảm giác béo ngậy khi thưởng thức và không kém phần ngon ngọt. Loại thịt này thường được nhiều gia đình sử dụng trong các dịp lễ, chiêu đãi bạn bè

Xuất xứ:Việt Nam

Quy cách:

Gói

Trọng lượng:

-
1
+

Chứng nhận sản phẩm

chung-nhan-san-phamchung-nhan-san-phamchung-nhan-san-pham

Hướng dẫn mua hàng

  • Đặt online giao tận nhà đúng giờ
  • Đổi, trả sản phẩm trong ngày
Chia sẻ:

Thông tin sản phẩm: 

  • Tên sản phẩm: Ba rọi Bò xông khói Beef bacon(s) 500g
  • Xuất xứ: Việt Nam 
  • Bảo quản: Đông lạnh 
  • Quy cách: Gói
  • Thời hạn sử dụng: 1 tháng kể từ ngày sản xuất

Đặc điểm của ba rọi Bò xông khói Beef bacon(s) 500g

Ba rọi Bò xông khói Beef bacon(s) 500g được chế biến từ các nguyên liệu sạch theo dây chuyền sản xuất khép kín, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người dùng. Đặc biệt, thịt đã được cắt lát sẵn và đóng gói cẩn thận rất tiện lợi cho người dùng. 

Như đã nói phía trên, loại thịt này là sự kết hợp giữa thịt nạc và mỡ đan xen lẫn nhau giúp cho miếng thịt được ngon và bắt mắt hơn. Không chỉ dừng lại ở mức thơm ngon, ba rọi Bò xông khói Beef bacon(s) 500g còn mang lại nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Cụ thể hơn là loại thịt này cung cấp cho người dùng lipid và protein nuôi dưỡng cơ thể một cách tốt nhất. 

Đây là món ăn thích hợp cho các dịp lễ trong năm, các bữa tiệc gia đình, những chuyến dã ngoại và đặc biệt là dùng để tiếp đãi bạn bè, người thân trong gia đình. Ba rọi Bò xông khói Beef bacon(s) 500g là sự lựa chọn mà thực khách không thể quên sau mỗi lần thưởng thức.

Cách chế biến ba rọi Bò xông khói Beef bacon(s) 500g 

Thịt ba rọi Bò xông khói Beef bacon(s) 500g đã được cắt lát sẵn và đóng gói một cách cẩn thận để giữ được độ ngon và chất dinh dưỡng của thịt. Khi bạn mua về có thể áp chảo và thưởng thức với bánh mì nướng hoặc có thể kết hợp với một số món ăn khác như ba rọi cuộn tôm nướng, ba rọi cuộn rau, ba rọi cuộn phô mai, …

Đảm bảo sau khi chế biến xong món ngon cùng với ba rọi Bò xông khói Beef bacon(s) 500g, bạn sẽ cảm thấy rất ngon và mãi “vươn vấn” về món ăn này. 

Lưu ý: Khi chế biến ba rọi Bò xông khói Beef bacon(s) 500g bạn nên để lửa nhỏ, bởi miếng thịt cắt lát mỏng nên rất dễ cháy khi chiên hay nướng. Đồng thời bạn nên lật liên tục, nếu thấy ba rọi chín vàng thì gắp ra đĩa. Đừng để thịt quá lâu trên bếp vì như vậy thịt sẽ bị khô, không còn ngon nữa. 

Bảo quản ba rọi Bò xông khói Beef bacon(s) như thế nào? 

Khi đã mở gói thịt và dùng thì phải dùng hết, trường hợp dùng không hết rồi cất đi dùng tiếp thì thịt sẽ không ngon như lần đầu bạn dùng. Ngoài ra, bạn phải bảo quản ba rọi Bò xông khói Beef bacon(s) 500g ở ngăn đông của tủ lạnh, tốt nhất là bảo quản sản phẩm trong môi trường lạnh dưới 0 độ C. Chưa có đánh giá