Xúc xích giá rẻ vẫn đảm bảo chất lượng - Có hay Không?

25-08-2022

Chia sẻ:zalo

Nhắc đến xúc xích thì chẳng ai là không biết đến món ăn này. Chúng ngày càng được sử dụng phổ biến nhờ sự tiện lợi cũng như hàm lượng dinh dưỡng có chứa trong mỗi một sản phẩm Chính vì thế, khi chọn mua, chúng ta nên ưu tiên lựa chọn xúc xích đảm bảo chất lượng được cung cấp từ đơn vị uy tín. Artisan chính là nơi cung cấp xúc xích giá rẻ, cạnh tranh mà vẫn đảm bảo được chất lượng hàng đầu.
 

Xúc xích ngày càng được làm đa dạng các hương vị

Xúc xích ngày càng được làm đa dạng các hương vị

Tìm hiểu chung về xúc xích

Nói là món ăn quen thuộc nhưng không phải ai cũng biết rõ về phương pháp xúc xích được tạo ra như thế nào. Vậy trước khi đến với địa chỉ cung cấp xúc xích rẻ, chất lượng hãy cùng Artisan tìm hiểu sơ qua một chút nhé.

Xúc xích là món ăn được con người tạo ra trong quá trình bảo quản và lưu trữ thực phẩm ngày càng phát triển. Thay vì sử dụng thịt tươi mỗi ngày, để có thể bảo quản được lâu hơn, con người đã nghĩa ra nhiều phương pháp khác nhau trong đó có việc sản xuất ra xúc xích. 

Các loại xúc xích giá rẻ hiện nay được làm bằng nhiều phương pháp khác nhau như: hấp chín, hun khói, phơi khô hoặc ủ muối. Mỗi loại sẽ cho hương vị khác nhau tạo nên sự riêng biệt mà khi ăn chúng ta có thể nhận ra ngay. Cụ thể:

  • Xúc xích khô: là sản phẩm được làm với phương pháp hun khói.
  • Xúc xích tươi: là sản phẩm chưa qua chế biến và khi ăn bạn phải luộc, hấp, rán, nướng hoặc đun cùng các nguyên liệu khác.
  • Xúc xích ăn liền: là sản phẩm đã được làm chín bằng cách hấp tiệt trùng. Chúng ta chỉ cần bóc bỏ lớp bảo vệ bên ngoài là có thể ăn được.

Bạn có thể lựa chọn xúc xích tươi hoặc ăn liền tùy vào nhu cầu sử dụng

Bạn có thể lựa chọn xúc xích tươi hoặc ăn liền tùy vào nhu cầu sử dụng

Tiêu chí đánh giá giá bán xúc xích trên thị trường 

Việc làm xúc xích hiện nay trở nên vô cùng đơn giản và chúng ta có thể thực hiện ngay tại nhà. Tuy nhiên, nếu ai không có quá nhiều thời gian thì chúng ta hoàn toàn có thể mua sẵn sản phẩm tại cửa hàng, siêu thị, chợ. 

Các loại xúc xích được bán trên thị trường hiện nay rất đa dạng. Bạn có thể thấy sản phẩm được đóng gói, bao bì đẹp nhưng cũng có loại bán theo cân không được làm thủ công và để trơn.

Đây chính là yếu tố tạo nên sự chênh lệch giá bán xúc xích hiện nay.

Xúc xích được đóng gói cẩn thận sẽ phải chịu mức giá cao hơn trong khâu sản xuất và quy cách đóng gói. Chính vì vậy mà giá bán cũng sẽ cao hơn. Còn xúc xích được làm thủ công thì có thể hạn chế được khoản chi phí này vì vậy mà giá sẽ không cao.

Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là xúc xích giá rẻ là xúc xích được làm thủ công vì có những cơ sở mặc dù sản xuất sản phẩm với bao bì đẹp nhưng không chú trọng tới chất lượng sản phẩm. Họ sử dụng nguyên liệu đầu vào không đảm bảo. Sau đó cho thêm chất phụ gia để giúp hương vị món ăn thơm ngon hơn và đánh lừa người tiêu dùng. 

Ngược lại, xúc xích thủ công được làm từ lòng lợn, thịt tươi, không chứa chất bảo quản vẫn có được hương vị thơm ngon, chất lượng đảm bảo và giá thành phù hợp. Nói như vậy để thấy rằng việc mua xúc xích rẻ hay đắt phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và người tiêu dùng thông minh cần phải tự có cho mình những tiêu chí để đánh giá phù hợp.

Giá bán xúc xích phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Giá bán xúc xích phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Chọn mua xúc xích giá rẻ vẫn đảm bảo chất lượng ở đâu?

Có địa chỉ nào bán xúc xích giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng, xứng đáng được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn hay không? Nếu bạn vẫn đang phân vân giữa các tiêu chí này thì Artisan Fine Food chính là một gợi ý không nên bỏ qua.

Artisan là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại xúc xích chuẩn hương vị đặc trưng của các nước trên toàn thế giới. Quy trình sản xuất được làm hoàn toàn thủ công dựa trên dây chuyền sản xuất được nhập khẩu trực tiếp từ Philippin ứng dụng công nghệ của Đức, song song với quy trình nội địa hóa Việt Nam. Từ đó đảm bảo cho sản phẩm sau khi được tạo ra vẫn giữ được vệ sinh an toàn thực phẩm.

Một điều cũng làm nên điểm khác biệt cho xúc xích giá rẻ của Artisan Fine Food đó là chúng tôi sử dụng công nghệ cấp đông thực phẩm chất lượng đến từ Tây Ban Nha, Ấn Độ và New Zealand để cấp đông thực phẩm. Nhờ đó mà mọi sản phẩm khi xuất hiện trên bàn ăn của quý vị đều đảm bảo giữ được hương vị thơm ngon nhất.

Hiện tại, Artisan đang cung cấp thường xuyên đến cho khách hàng của mình hơn 10 loại xúc xích khác nhau gồm: xúc xích heo, xúc xích bò, xúc xích phô mai, xúc xích hot dog, xúc xích gà.

Các loại xúc xích này đều có nguồn gốc từ các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới như Mỹ, Ý, Đức…

Giá bán sản phẩm giao động từ 66.000 đồng đến 153.000 đồng cho 1 sản phẩm. Như vậy nếu để nói xúc xích Artisanxúc xích giá rẻ vẫn đảm bảo chất lượng là hoàn toàn có cơ sở. Thay vì chúng ta phải đặt hàng món ăn yêu thích của mình từ nước ngoài thì bạn hoàn toàn có thể thưởng thức chúng ngay tại Việt Nam một cách dễ dàng. 

Artisan – địa chỉ cung cấp sản phẩm giá rẻ, chất lượng hàng đầu

Artisan – địa chỉ cung cấp sản phẩm giá rẻ, chất lượng hàng đầu

Nếu đang có nhu cầu thưởng thức xúc xích giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng hãy nhớ ngay đến Artisan nhé. Hotline để bạn có thể đặt hàng bất cứ lúc nào: 0327.26.08.08.