Thực Phẩm Bổ Sung Sữa Đậu Nành Ca Cao Orasi 200ml

26,000đ

unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
(0 reviews)

Sơ lược sản phẩm

Thực phẩm bổ sung sữa đậu nành ca cao Orasi 200ml sự kết hợp giữa sữa đậu nành truyền thống với hương vị cacao. Nếu như muốn khám phá hương vị hoà trộn mới lạ thì không nên bỏ lỡ sản phẩm này.

Quy cách:

Hộp

Trọng lượng:

Dung tích:

-
1
+

Chứng nhận sản phẩm

chung-nhan-san-phamchung-nhan-san-phamchung-nhan-san-pham

Hướng dẫn mua hàng

  • Đặt online giao tận nhà đúng giờ
  • Đổi, trả sản phẩm trong ngày
Chia sẻ:

Mô tả sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Thực phẩm bổ sung sữa đậu nành ca cao Orasi 200ml
  • Nhà sản xuất: Orasi 
  • Xuất xứ: Nước Ý
  • Dung tích: 200ml 
  • Thành phần: đậu nành, nước, bột cacao, chất ổn định, muối, chất điều chỉnh độ acid, vitamin (B2, B12, D và E) và hương cacao tự nhiên.

Thực phẩm bổ sung sữa đậu nành ca cao Orasi 200ml là loại sữa hạt được là từ hạt đậu nành, một loại hạt truyền thống tại Việt Nam. Theo như các nguyên cứu thì sữa hạt rất tốt cho cơ thể người. Để có làm phong phú hơn về hương vị, nhà sản xuất cho ra mắt rất nhiều loại hương liệu kết hợp với sữa hạt trong đó cacao.

Lợi ích khi uống thực phẩm bổ sung sữa đậu nành ca cao Orasi 200ml

Đậu nành giúp giảm rối loạn giấc ngủ 

Một lợi ích được nhiều người yêu thích dùng sữa đậu nành chính là có thể giúp cho bạn hỗ trợ trong việc điều trị rối loạn giấc ngủ. Bởi vì bên trong đậu nành chứa rất nhiều magie, là một chất giúp cho giấc ngủ được cải thiện. 

Vì thế, bạn nên bổ sung thêm đậu nành vào chế độ ăn uống của mình nếu như bạn đang bị khó ngủ. Bên cạnh đó, theo một nghiên cứu vào năm 2019, đậu nành cũng có chứa các hợp chất tương tự như estrogen giúp phụ nữ mãn kinh có được một giấc ngủ ngon.

Có thể giảm cholesterol 

Một số nghiên cứu cho thấy rằng các sản phẩm đậu nành có thể làm giảm cholesterol LDL (hay còn gọi là loại “xấu”) xuống một tỷ lệ nhỏ. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là bạn có thể cần ăn một lượng lớn đậu nành để tạo ra tác động.

Tăng cường sức khỏe tiêu hóa

Vì vậy, phần lớn sức khỏe đường ruột phụ thuộc vào lượng chất xơ mà chúng ta tiêu thụ. Đậu nành có 6 gam chất xơ trong mỗi khẩu phần bổ sung lượng lớn phân và tạo ra một môi trường lành mạnh cho vi khuẩn tốt phát triển trong đường tiêu hóa.

Có thể giảm nguy cơ ung thư vú và tuyến tiền liệt

Một cơ quan nghiên cứu chỉ ra tác dụng có lợi của đậu nành trong việc ngăn ngừa ung thư. Một đánh giá năm 2009 cho thấy tiêu thụ thực phẩm làm từ đậu nành có liên quan đến việc giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt.

Và một phân tích tổng hợp các nghiên cứu dịch tễ học đã kết luận rằng ăn nhiều sản phẩm đậu nành hơn có thể làm giảm nguy cơ ung thư vú. Tuy nhiên, cần nghiên cứu thêm để xác định mối quan hệ chính xác giữa đậu nành và ung thư.Chưa có đánh giá