Thịt Thăn Ngoại Bò Striploin Mb:1 Angustus 300g

France

369,000đ

unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
(0 reviews)

Sơ lược sản phẩm

Thịt Thăn Ngoại Bò Striploin Mb:1 Angustus 300g là thịt bò nhập khẩu từ lâu đã được coi là loại thực phẩm tốt cho sức khỏe và bổ dưỡng nên không chỉ thịt bò nhập khẩu mà thịt bò trong nước ngày càng được ưa chuộng. Không chỉ được biết đến với hương vị thơm ngon, thịt bò Úc còn được đánh giá cao về chất lượng, hãy cùng Artisan tìm hiểu về món ăn này nhé.

Xuất xứ:Úc

Quy cách:

Khay

Trọng lượng:

-
1
+

Chứng nhận sản phẩm

chung-nhan-san-phamchung-nhan-san-phamchung-nhan-san-pham

Hướng dẫn mua hàng

 • Đặt online giao tận nhà đúng giờ
 • Đổi, trả sản phẩm trong ngày
Chia sẻ:

Mô tả sản phẩm:

 • Tên sản phẩm: Thịt Thăn Ngoại Bò Striploin Mb:1 Angustus 300g
 • Xuất xứ: Úc
 • Thương hiệu: Stanbroke
 • Trọng lượng: 300g
 • Thành phần: 100% Thịt bò Úc
 • Quy cách đóng gói sản phẩm: Khay
 • Ngày sản xuất: in trực tiếp trên hộp của sản phẩm.
 • Hướng dẫn sử dụng: nấu chín trước khi ăn
 • Hướng dẫn bảo quản: Đông lạnh ở ngăn đông tủ lạnh

Giới thiệu sản phẩm Thịt Thăn Ngoại Bò

Thịt Thăn Ngoại Bò Striploin Mb:1 Angustus 300g gọi là thịt thăn Úc, còn được gọi là thăn lưng, tiếng anh là Striploin (theo cách chart kiểu Mỹ), là phần thịt ở phía trên lưng của con bò, ở hai bên xương sống bò.

Nếu bạn thực sự thích hương vị bơ của mỡ bò cho món bít tết thì đây là một sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn và thuyết phục. Có một lớp mỡ dày ở trên eo, dày đặc nhưng không quá béo, không nồng. 

Thịt Thăn Ngoại Bò Striploin Mb:1 Angustus 300g là phần rìa mềm của mỡ khi chế biến món bít tết, phần mỡ chảy ra làm cho miếng thịt ngon nhất, mềm và ngon ngọt, giúp món ăn có vị ngon và ngọt tự nhiên hơn. Đây cũng là phần thịt mà các nhà hàng nổi tiếng ưa chuộng.

Thăn bò Angus có kết cấu vân cẩm thạch và ăn ngon hơn thịt bò thông thường. Nó ăn cỏ trên đồng cỏ tươi tốt. Bò Angus Úc là sản phẩm độc đáo của môi trường thiên nhiên từ những loại cỏ tốt nhất và không khí trong lành. Nó mềm, mịn (gần giống với ribeye), mịn và có thể có một số vân cẩm thạch bên ngoài.

Tại sao nên chọn thịt bò Úc của thương hiệu Stanbroke?

Stanbroke là một công ty chăn nuôi gia súc thuộc sở hữu của một gia đình Úc. Tại đây, thịt bò ngon nhất có được bằng cách kiểm soát từng bước của quá trình chăn nuôi và sản xuất.

Từ trang trại đến cơ sở chế biến và đóng gói của Stanbroke, các chương trình chăn nuôi đều được kiểm soát để đảm bảo duy trì các tiêu chuẩn cao nhất và mang đến thị trường thịt chất lượng cao nhất. Nhà hàng Augustus đã có từ năm 1881 và là một phần của thương hiệu thịt bò Úc hàng đầu của Stanbroke.

Thịt Thăn Ngoại Bò Striploin Mb:1 Angustus 300g được đánh giá cao về chất lượng và hương vị trong từng món ăn.

Các loại Thịt bò Stanbroke thường có nguồn gốc từ thịt bò Angus đen. Bò Angus đen chủ yếu được biết đến như một loại thực phẩm tươi sống, có giá trị dinh dưỡng và chất lượng cao.

Thịt bò có chất lượng thịt ngon, thịt mềm và có vị béo ngậy, vân mỡ trắng xen kẽ trong thớ thịt giúp thịt có màu đỏ tươi. Giống bò này cũng có khả năng sinh sản cao và mau lớn, có thể lấy thịt vào khoảng năm 2 tuổi. Chất lượng thịt mềm, ngọt, ngon tùy thuộc vào lửa và độ chín của bò. Chính lượng mỡ trong thịt bò đã tạo nên hương vị đặc trưng của thịt bò.

Ngoài ra, Úc có một số tiêu chuẩn nông nghiệp nghiêm ngặt nhất trên thế giới, và AMIC đã đưa ra các hướng dẫn về cách đối xử nhân đạo và đạo đức đối với gia súc khi được nuôi để bán cho thị trường thịt bò.

Artisanfinefood.comChưa có đánh giá