Thịt Lưng Trước Cuộn Iberico Rolled Sirloin 300g

279,000đ

unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
(0 reviews)

Sơ lược sản phẩm

Thịt lưng trước cuộn Iberico Rolled Sirloin 300g với đặc điểm thịt giòn, không bị mỡ, mềm ngọt và luôn được các đầu bếp 5 sao lựa chọn để chế biến các món ăn cho thực khách.

Quy cách:

Khay

Trọng lượng:

-
1
+

Chứng nhận sản phẩm

chung-nhan-san-phamchung-nhan-san-phamchung-nhan-san-pham

Hướng dẫn mua hàng

  • Đặt online giao tận nhà đúng giờ
  • Đổi, trả sản phẩm trong ngày
Chia sẻ:

Mô tả sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Thịt lưng trước cuộn Iberico Rolled Sirloin 300g
  • Thương hiệu: Iberico
  • Xuất xứ: Tây Ban Nha
  • Thành phần: Phần thịt lưng trước của loài heo Iberico .
  • Cách sử dụng: Chế biến tùy theo khẩu vị từng người như nướng, áp chảo, steak…
  • Bảo quản: Nhiệt độ lý tưởng là từ -12 độ C đến -18 độ C
  • Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày đóng gói
  • Quy cách đóng gói: 300g/khay

Thịt lưng trước cuộn Iberico Rolled Sirloin 300g là phần thịt lưng trước của giống heo Iberico. Sản phẩm có đặc điểm là thịt giòn, không bị mỡ, mềm ngọt và luôn được các đầu bếp 5 sao lựa chọn để chế biến các món ăn cho thực khách. Heo Iberico được chăn thả tự nhiên nên thịt có hương vị ngọt thơm và chắc mịn.

Nguồn gốc sản phẩm Thịt lưng trước cuộn Iberico Rolled Sirloin 300g

Thịt lưng trước cuộn Iberico Rolled Sirloin 300g là một sản phẩm được sản xuất từ thịt heo Iberico - giống heo được thuần chủng chăn thả tự nhiên ở Tây Ban Nha.

Từ khi sinh ra, heo con đã được nuôi dưỡng bằng các loại ngũ cốc tự nhiên, cỏ, hạt dẻ sồi… đạt đủ tiêu chuẩn quốc tế khắt khe về chăn nuôi và sản xuất. Heo ăn ngủ tự nhiên và tăng trưởng đúng tiêu chuẩn để đảm bảo cho cơ chứa mỡ có nhiều hàm lượng axit Oleic nhất – một loại chất béo tốt cho cơ thể.

Giống heo Iberico có sức đề kháng tốt nên trong thịt không có chất tăng trọng, không có thuốc kháng sinh. Đó cũng là lý do giúp thịt heo Iberico nói chung và thịt lưng trước cuộn Iberico là thực phẩm đắt giá nhất thế giới, được người dân thế giới ưa chuộng tìm mua.

Thịt lưng trước cuộn Iberico Rolled Sirloin 300g có vị ngọt thơm, chắc và mịn bởi nó có cấu tạo gen cho phép tích mỡ 49% trọng lượng cơ thể khi được vỗ béo. Do đó, mỡ trong thịt lưng trước có chứa nhiều axit béo không bão hoà tốt cho sức khỏe con người, kiểm soát được đường huyết, ngăn cholesterol xấu, tăng cholesterol tốt và cân bằng hệ tim mạch hiệu quả.

Sản phẩm được bảo quản tốt từ khâu sản xuất

Thịt lưng trước cuộn Iberico ngay sau khi thu nhận và sản xuất bằng quy trình nghiêm ngặt, được cấp đông ngay lập tức để giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng cũng như độ tươi ngon của thớ thịt. Vì vậy, thịt heo cuộn Iberico luôn nhận được sự tin yêu của người tiêu dùng. Các món ăn chế biến từ thịt heo Iberico rất thích hợp cho những bữa tiệc thân mật của gia đình và bạn bè.

Để đảm bảo an toàn thực phẩm và chất lượng tốt nhất cho thịt lưng trước cuộn Iberico, nhà máy sản xuất thịt luôn giữ mức nhiệt độ ổn định dưới 10 độ C. Mặt khác, nhân viên đều mặc đồ bảo hộ toàn thân trong nhà máy. Đồng thời, nhân viên trước và sau khi ra khỏi nhà máy đều trải qua quá trình sát khuẩn đảm bảo độ an toàn. Nhờ vậy, những khay thịt luôn được đóng gói và bảo quản an toàn.Chưa có đánh giá