Sliced Of Cecina Great Selection With Aove 90g

France

288,000đ

unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
(0 reviews)

Sơ lược sản phẩm

Sliced of Cecina Great Selection with Aove 90g là loại thịt bò sấy khô bằng muối có nguồn gốc từ Tây Ban Nha, thưởng thức được vị ngon tự nhiên của thịt.

Xuất xứ:Tây Ban Nha

Quy cách:

Gói

Trọng lượng:

-
1
+

Chứng nhận sản phẩm

chung-nhan-san-phamchung-nhan-san-phamchung-nhan-san-pham

Hướng dẫn mua hàng

  • Đặt online giao tận nhà đúng giờ
  • Đổi, trả sản phẩm trong ngày
Chia sẻ:

Mô tả sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Sliced of Cecina Great Selection with Aove 90g
  • Xuất xứ: Tây Ban Nha
  • Khối lượng/ Quy cách: 90g

Sliced of Cecina Great Selection with Aove 90g là loại thịt bò sấy khô bằng muối trong không khí và là loại thịt nổi tiếng của Tây Ban Nha. Cecina có thể được làm từ nhiều loại thịt khác nhưng ngon nhất vẫn là chân sau của thịt bò. Ở các tỉnh Leon và Zamora, cecina được ăn nhiều mặc dù nó được sản xuất ở xứ Basque. Cecina ngon nhất là khi được sấy khoảng 14 tháng và có hương vị của gỗ sồi.

Sản xuất Sliced of Cecina Great Selection with Aove 90g khó không?

Vì là thịt này được dùng chủ yếu vào mùa đông của đất nước Tây Ban Nha nên phần sơ chế phải được chuẩn bị kỹ lưỡng, để bảo quản miếng thịt được lâu hơn. 

Đầu tiên, thịt sau khi được chọn lọc thì sẽ được rửa sạch 1 phần, phần còn lại được đem đi ủ muối. Sau đó, thịt sẽ được đi hun khói của gỗ sồi từ 2-3 tuần để hương thơm của gỗ có thể ủ vào trong thịt, Cuối cùng là công đoạn làm khô thịt trong phòng khô với một nhiệt độ và độ ẩm chính xác đến tuyệt đối và được kiểm tra thường xuyên. Toàn bộ quá trình trên được diễn ra trong vòng 7 tháng thì mới cho ra được miếng thịt đạt chuẩn chất lượng Tây Ban Nha.

Miếng thịt thành phẩm là miếng thịt có lớp ngoài màu nâu, bên trong có hồng đậm đến màu hạt dẻ. Mặc dù được làm chí trong không gian muối nhưng miếng thịt không quá mặn và cũng không phải là phomat

Mùi vị của Sliced of Cecina Great Selection with Aove 90g

Thịt bò muối Cecina đạt chuẩn là có màu nâu sẫm ở lớp vỏ ngoài, sau đó dần vào bên trong thì chuyển từ màu hồng đậm, đến màu đỏ anh đào ở lớp trong cùng. Lúc này miếng thịt có mùi thơm của gỗ sồi, mùi của các loại thảo mộc và có vị mềm, ngọt nhẹ. 

Để thưởng thức món ăn này chuẩn vị thì nên ăn ở nhiệt độ khoảng 20 ° - 24 ° C và được cắt thành từng lát mỏng để có thể tận hưởng được vị ngọt của miếng thịt.

Thành phần dinh dưỡng của thịt bò muối Cecina

Cecina có một số chất béo rất tốt cho cơ thể người, đặc biệt là axit không bão hòa như là axit oleic. Chuyển hóa của loại axit này giúp giảm cholesterol xấu, đồng thời giúp điều hòa huyết áp. Chúng còn có hỗ trợ chống viêm và làm chậm quá trình của ung thư.

Ngoài ra, trong Sliced of Cecina Great Selection with Aove 90g còn tìm thấy các loại vitamin và khoáng chất có lợi như: 

Chất béo bình thường bao gồm các axit béo không bão hòa đa, bão hòa và không bão hòa đơn, chẳng hạn như axit oleic, có thể làm giảm cholesterol xấu LDL và tăng cholesterol tốt HDL; chúng có tác dụng giãn mạch, làm giảm huyết áp; và tương tự, chúng có hiệu quả trong các bệnh ung thư khác nhau, cũng có tác dụng chống viêm và bảo vệ, đặc biệt là trong ung thư vú, ...

Tại Cecina, có các nhóm vitamin A, B, C, D và E, cũng như các khoáng chất như kali, magiê, natri và phốt pho.

Sử dụng Sliced of Cecina Great Selection with Aove 90g

Thịt bò muối Cecina thường sẽ được ăn kèm cùng với phô mai và một số loại trái cây khô và thưởng thức cùng với rượu vang. Những hương vị này kết hợp với nhau tạo nên món thịt muối ngon trứ danh vùng Tây Ban Nha. Bạn hãy trải nghiệm ngay loại thịt muối này, sẽ không làm bạn thất vọng đâu, tham khảo tại artisanfinefood.com nhé!Chưa có đánh giá