Rau Tía Tô 1kg

99,000đ

unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
(0 reviews)

Sơ lược sản phẩm

Rau tía tô là loại rau thơm được sử dụng nhiều trong các món ăn tại Việt Nam. Rau tía tô có thể ăn sống hoặc dùng để rải mặt của một số món ăn như ốc om chuối, giả cầy, … hoặc cũng có thể uống nước trà tía tô để giải cảm.

Quy cách:

Kg

Trọng lượng:

-
1
+

Chứng nhận sản phẩm

chung-nhan-san-phamchung-nhan-san-phamchung-nhan-san-pham

Hướng dẫn mua hàng

  • Đặt online giao tận nhà đúng giờ
  • Đổi, trả sản phẩm trong ngày
Chia sẻ:

Mô tả sản phẩm: 

  • Tên sản phẩm: Rau tía tô 
  • Xuất xứ: Việt Nam 
  • Khối lượng: 1kg 

Giới thiệu về rau tía tô

Rau tía tô là loại gia vị mang tính nhiệt, loại cây này thường mọc ở những nơi có nhiều ánh sáng và độ ẩm cao. Như tên gọi của mình rau tía tô có màu tím, nhưng cũng có một số giống thì sẽ có màu xanh hoặc đỏ. 

Để sử dụng tía tô có rất nhiều phương pháp, đơn nhất chính là bản rửa sạch rồi ăn sống như các loại rau thơm, hay cắt nhỏ rồi cho lên mặt món ăn hoặc bạn đun nước rồi uống như trà. Mùi vị của rau tía tô được nhận xét là sự trộn lẫn giữa quế, hồi, cam thảo và bạc hà.

Tía tô không có mùi quá hăng như diếp cá, và vị của nó cũng dễ ăn cho nên dùng để ăn sống với một số món như bún chả giò, bún bò, hủ tiếu,.. Nếu bạn ủ như trà để uống thì đây là một loại thực phẩm có thể giúp cho bạn trị cảm.

Ngoài tác dụng là trị cảm thì tía tô còn có khả năng giúp điều trị ngộ độc thực phẩm, hen suyễn, giúp cho hệ tim mạch được hoạt động tố, bảo vệ cho thần kinh, tiểu đường, bệnh tim và đặc biệt chính là có thể chống lại việc bị trầm cảm.

Cách bảo quản rau tía tô để dùng được lâu hơn

Bên cạnh phương pháp bỏ tủ lạnh để bảo quản thực phẩm, nhưng điểm yếu của phương pháp này chính là rau có thể bị dập héo nếu như nhiệt độ tủ lạnh của ngăn mát của bạn quá lạnh khiến rau bị dập. 

Có một phương pháp giúp bạn quản bảo được rau tía tô lâu hơn mà cần phải bỏ chúng vào tủ lạnh. Bạn chỉ cần cắm cành rau tía tô vào một cốc nước sạch và để rau tại nơi thoáng mát, rau sẽ luôn tươi trong một khoảng thời gian. 

Hiện nay, rau được phun thuốc quá liều lượng hoặc bị biến đổi gien khiến cho nhiều cảm thấy không an toàn khi sử dụng loại rau củ. Nhưng khi đến với Artisanfinefood bạn có thể hoàn toàn an tâm khi các sản phẩm của được nhập bán tại cửa hàng là sản phẩm hữu cơ được trồng tại các nhà vườn đạt các tiêu chuẩn VietGap hay thậm chí là Globalgap.

Đến với  Artisanfinefood bạn có thể an tâm mua sản phẩm rau tía tô chất lượng không sợ các loại rau bị phun hóa chất hoặc thuộc loài biến đổi gien.Chưa có đánh giá