Phô Mai Sợi Emmental Paysan Breton 200g

France

145,000đ

unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
(0 reviews)

Sơ lược sản phẩm

Emmental Paysan Breton được làm dạng sợi vô cùng tiện lợi. Chúng ta có thể ăn trực tiếp với bánh mì nướng hoặc sử dụng làm topping cho các món Âu khác.

Xuất xứ:Pháp

Trọng lượng:

-
1
+

Chứng nhận sản phẩm

chung-nhan-san-phamchung-nhan-san-phamchung-nhan-san-pham

Hướng dẫn mua hàng

  • Đặt online giao tận nhà đúng giờ
  • Đổi, trả sản phẩm trong ngày
Chia sẻ:

Mô tả sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Phô mai sợi Emmental PB 200g
  • Thương hiệu: Paysan Breton
  • Thành phần: Sữa bò thanh trùng, muối, men lactic, chất làm đông…
  • Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ 4 - 8 độ C
  • Hạn sử dụng: 12 tháng
  • Quy cách đóng gói: 200g
  • Xuất xứ: Pháp

Giới thiệu sản phẩm

Paysan Breton nổi tiếng là nhãn hiệu thực phẩm được thành lập năm 1969 đến Pháp. Tất cả các sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu này đầu mang hương vị truyền thống tự nhiên và độc đáo từ của Pháp với các bí quyết gia truyền. 

Hiện nay Paysan Breton đang có tới 7.000 nông dân chăn nuôi bò sữa cùng làm việc trong các hợp tác xã sản xuất sữa. Lượng sữa này chỉ sử dụng để tạo ra các sản phẩm của Paysan Breton mà thôi. 

Trong số các sản phẩm nổi tiếng được Paysan Breton cung cấp hiện nay đó chính là phô mai L' Emmental. Sản phẩm với thành phần chính là men vi sinh cực kỳ tốt đối với hệ tiêu hóa đặc biệt là trẻ em. Chúng hỗ trợ quá trình hấp thu thức ăn một cách hiệu hỏa từ đó dần cải thiện sức khỏe của người dùng. 

Khi thưởng thức Phô mai sợi Emmental Paysan Breton 200g, chúng ta có thể cảm nhận được ngay hương vị đặc trưng thơm ngon của sữa. Việc sử dụng hằng ngày sản phẩm này sẽ giúp cung cấp lượng vitamin và khoáng chất phong phú cho cơ thể. Trong đó:

Vitamin A giúp bạn có thể duy trì sức khỏe cũng như tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể. Từ đó, sản xuất tế bào máu đỏ một cách hiệu quả. 

Canxi và phốt pho có chứa trong phô mai có tác dụng chính là hỗ trợ tăng trưởng cũng như xây dựng hệ răng và xương phát triển toàn diên, hạn chế nguy cơ mắc bệnh loãng xương ở người. 

Protein là một thành phần chính cấu tạo nên tế bào cơ thể. Việc sử dụng phô mai sẽ cung cấp một lượng lớn protein cho cơ thể nhờ vậy có thể giúp xây dựng tế bào khỏe mạnh cực kỳ tốt cho sức khỏe của trẻ em. 

Hướng dẫn sử dụng

Tùy vào khẩu vị của các con yêu mà chúng ta sẽ có cách để sử dụng Phô mai sợi Emmental Paysan Breton 200g sao cho phù hợp nhất. Vì phô mai đã được bào mịn nên mẹ có thể cho con ăn trực tiếp. Hoặc chúng ta cũng có thể sử dụng chúng để rắc lên các món ăn yêu thích của con như pizza, mì ống.

Ngoài ra, mẹ cũng có thể kết hợp với các nguyên liệu khác bao gồm: bánh mì, trứng tráng, nước sốt, v...v để thay đổi hương vị món ăn hàng ngày cho con yêu. Chắc chắn con sẽ cảm thấy vô cùng thú vị khi thưởng thức.


Hạn sử dụng: 6 tháng


Chưa có đánh giá