Phô Mai Miraflores Cheddar 200g

France

Ngừng kinh doanh

140,000đ

unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
(0 reviews)

Sơ lược sản phẩm

Phô mai Miraflores Cheddar 200g là sản phẩm phô mai được yêu thích và tiêu thụ nhiều nhất thế giới bởi hương vị thơm ngon và giàu giá trị dinh dưỡng.

Xuất xứ:Tây Ban Nha

Trọng lượng:

-
1
+

Chứng nhận sản phẩm

chung-nhan-san-phamchung-nhan-san-phamchung-nhan-san-pham

Hướng dẫn mua hàng

  • Đặt online giao tận nhà đúng giờ
  • Đổi, trả sản phẩm trong ngày
Chia sẻ:

Mô tả sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Phô mai Miraflores Cheddar 200g
  • Thành phần: Sữa, váng sữa, sữa đông
  • Xuất xứ: Tây Ban Nha
  • Cách sử dụng: Ăn trực tiếp hoặc chế biến cùng các món ăn.
  • Đóng gói: 200g/gói

Phô mai Miraflores Cheddar 200g là một loại phô mai tự nhiên và nằm trong top những loại phô mai được tiêu thụ nhất trên thế giới. Lý do là Cheddar không những có hương vị thơm ngon mà còn mang đến giá trị dinh dưỡng lớn.

Thông tin sản phẩm

Phô mai Miraflores Cheddar 200g là loại phô mai tự nhiên, có kết cấu tương đối cứng, vị mặn. Tùy thuộc vào quá trình sản xuất có thêm một số chất phụ gia mà sản phẩm sẽ có màu trắng ngà hoặc màu cam.

Cheddar là loại phô mai được sử dụng phổ biến nhất tại nước Anh khi chiếm đến 51% tổng lượng phô mai tiêu thụ mỗi năm của nước này. Tại nước Mỹ thì Cheddar là loại phô mai phổ biến thứ hai, chỉ sau phô mai Mozzarella.

Phô mai Miraflores Cheddar 200g được đóng thành những gói nhỏ gọn. Do đó, rất thuận tiện cho mọi người khi bảo quản và sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm đã được cắt lát nên trong quá trình chuẩn bị và chế biến sẽ phần nào tiết kiệm công sức, thời gian cho mọi người.

Quá trình sản xuất phô mai Miraflores Cheddar

Một trong những điều đặc biệt của phô mai Cheddar chính là quy trình sản xuất. Theo đó, người ta sử dụng men dịch vị - một phức hợp enzyme từ dạ dày của bò con để tách sữa đông và váng sữa.

Sữa đông sau khi đun nóng sẽ được nhào với muối. Để ráo nước whey thì sẽ cắt sữa đông thành khối rồi tiến hành xếp chồng lên nhau và tiến hành quay. Để mang đến sản phẩm phô mai ngon thơm hấp dẫn thì thời gian ủ là khá dài, khoảng từ 15 tháng trở lên.

Cách sử dụng phô mai Miraflores Cheddar 200g

Miraflores Cheddar được sử dụng nhiều và phổ biến trong chế biến các món bánh. Hiện nay, người ta truyền tai nhau hai cách sử dụng loại phô mai này nhiều nhất.

Đó là:

Bạn có thể sử dụng Miraflores Cheddar ăn trực tiếp cùng một số món ăn khác để cảm nhận hương vị trọn vẹn của phô mai. Do đó, từng lát phô mai được cắt ra rồi kẹp với bánh mì sandwich, ăn kèm với burger… cũng rất thú vị. Món bánh có thêm vị mặn, béo ngậy của phô mai sẽ càng tuyệt vời hơn.

Sử dụng phô mai Cheddar để chế biến món bánh pizza hay pasta nướng. Lớp phô mai tan chảy, béo ngậy, kéo sợi dai dính sẽ giúp món bánh thêm phần bắt mắt, hấp dẫn hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng loại phô mai này với risotto và casserole… cũng rất thú vị.

Cách bảo quản phô mai Cheddar

Trong các loại phô mai thì Cheddar có lẽ là có thời hạn sử dụng lâu nhất. Nếu bảo quản tốt và đúng quy cách thì thời gian lên đến 60 tháng, thậm chí nhiều hơn.

Phô mai Miraflores Cheddar sau khi đã sử dụng mà không hết thì bạn hãy bọc vào giấy sáp, giấy bạc. Sau đó, cho vào ngăn mát tủ lạnh với thời gian bảo quản tối đa là 3 tuần.Chưa có đánh giá