Phô Mai Cheddar Bottega Zelachi 200g

France

115,000đ

unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
(0 reviews)

Sơ lược sản phẩm

Phô mai Cheddar Bottega Zelachi 200g là một trong loại phô mai được ưu chuộng trên thế giới, vì thế hiển nhiên mà nó trở thành một trong những nguyên liệu không thể thiếu trong một số món bánh.

Xuất xứ:New Zealand

Trọng lượng:

-
1
+

Chứng nhận sản phẩm

chung-nhan-san-phamchung-nhan-san-phamchung-nhan-san-pham

Hướng dẫn mua hàng

 • Đặt online giao tận nhà đúng giờ
 • Đổi, trả sản phẩm trong ngày
Chia sẻ:

Mô tả sản phẩm:

 • Tên sản phẩm: Phô mai Cheddar Bottega Zelachi 200g
 • Nhà sản xuất: Bottega Zelachi
 • Xuất xứ: New Zealand
 • Khối lượng / quy cách đóng gói: 200g 
 • Thành phần: Sữa bò thanh trùng, men lactic, chất làm đông
 • Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ từ 2 - 4 độ C
 • Sử dụng hết trong vòng 7 ngày sau khi mở bao bì

Phô mai Cheddar là một trong loại phô mai được ưu chuộng trên thế giới, vì thế hiển nhiên mà nó trở thành một trong những nguyên liệu không thể thiếu trong một số món bánh.

Phô mai Cheddar Bottega Zelachi

Phô mai Cheddar được sản xuất lần đầu tiên tại ngôi làng có tên Cheddar, Somerser, nước Anh. Do đó, mà trước Cheddar rất được ưa chuộng tại các nước Châu Âu và nhất là ở Vương Quốc Anh. Ngày nay, loại phô mai không còn chỉ bó hẹp trong lục địa già nữa mà đã vươn ra xa thế giới, khi rất nhiều nước Châu Á sử dụng loại phô mai trong món ăn của mình.

Điểm đặc trưng để bạn nhận diện phô mai Cheddar với loại phô mai khác chính là nó luôn ở khối cứng, màu sắc sẽ là màu vàng đậm hoặc vàng ngà. Điểm khác biệt mạnh mẽ nhất là hương vị nếu những loại phô mai khác sẽ vị béo là chủ yếu, thì bên cạnh vị béo thì Cheddar còn có vị mặn.

Để có được một mẻ cheddar “sắc ” nhất, nó phải được ủ trong thời gian dài, thường khoảng 9-24 tháng thì cheddar mới đạt độ “chín” và tạo ra hương vị hoàn hảo. Do đó mà giá trị thương mại của loại của phô mai này cũng cao hơn các loại thông thường.

Cách thưởng thức phô mai Cheddar Bottega Zelachi 200g

Để thưởng thức phô mai Cheddar bạn có thể chọn lựa giữa việc dùng trực tiếp hoặc là kết hợp để nấu chung với một món nào đó. Khi ăn trực tiếp bạn có thể kết hợp với số loại phô mai khác, các loại thịt nguội và một ít trái cây dùng chung với rượu để làm các món ăn nhẹ. Hoặc bạn cũng có thể cắt phô mai thành các lát mỏng rồi đặt lên buger hoặc là sandwich. 

Ở cách dùng là nấu chung với các món khác thì bạn có thể lựa chọn các món như khoai nướng đút lò với sức nóng củ khoai sẽ tan chảy phô mai, hoặc các món bánh nướng chẳng hạn rissotto và casserole,...

Cách làm bánh mì sandwich kẹp phô mai Cheddar 

Việc kết hợp giữa bánh mì và phô mai cheddar bạn sẽ có được 1 bữa sáng nhanh gọn lẹ và dễ làm, mà người lớn hay trẻ em đều có thể ăn.

Nguyên liệu:

 • Bơ nhạt: 2 muỗng canh
 • Lát bánh mì sandwich 
 • Phô mai Chadder

Cách làm 

Bước 1: bạn cho 1 muỗng bơ nhạt vào chảo để làm tan chảy bơ. Nhớ hãy bật lửa vừa phải để bơ không bị khét.

Bước 2: Bạn trét 1 muỗng bơ (để ở nhiệt độ phòng) còn lại lên 2 mặt của bánh mì, Tuỳ thuộc sức ăn mà bạn có thể làm bao nhiêu phần sandwich.

Bước 3: Cho bánh mì đã trét bơ vào chảo rồi cho thêm 2 lát phô mai Cheddar Bottega Zelachi. Xong đậy nắm lại khoảng 2 phút để bánh mì được xém cạnh và phô mai được tan chảy ra. Sau đó, bạn giở nắp và cho thêm 1 lát sandwich đã quết ở trên mặt, nhớ là hãy nhấn nhẹ xuống để 2 miếng bánh mì dính lại và lật phần này xuống để nướng xém cạnh.

Bước 4: Mặt bánh mì còn lại cũng canh khoảng 2 phút.

Bước 5: Lấy bánh ra chảo và thưởng thức, bạn có thể dùng kèm với cafe hoặc nước trái cây để tạo hương vị hơn.Chưa có đánh giá