Phi Lê Cá Hoki Tẩm Bột Chiên Giòn Kiểu Bánh 450g

France

253,000đ

unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
(0 reviews)

Sơ lược sản phẩm

Phi lê cá Hoki tẩm bột chiên giòn kiểu bánh 450g là sản phẩm đóng hộp tiện sử dụng cho phép dễ dàng chế biến món ăn mà không tốn kém quá nhiều thời gian.

Xuất xứ:New Zealand

Quy cách:

Hộp

Trọng lượng:

-
1
+

Chứng nhận sản phẩm

chung-nhan-san-phamchung-nhan-san-phamchung-nhan-san-pham

Hướng dẫn mua hàng

  • Đặt online giao tận nhà đúng giờ
  • Đổi, trả sản phẩm trong ngày
Chia sẻ:

Mô tả sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Phi lê cá Hoki tẩm bột chiên giòn kiểu bánh 450g
  • Xuất xứ: New Zealand
  • Thương hiệu: SeaLord
  • Thành phần: Phi lê cá được chế biến sẵn bao gồm đã tẩm ướp bột, gia vị và chiên giòn.
  • Sử dụng: Chế biến thành món Fish & Chips khi kết hợp cùng khoai tây chiên hoặc thưởng thức kèm với salad.
  • Quy cách: 450g/hộp
  • Bảo quản: Ngăn đông tủ lạnh.
  • Hạn sử dụng: 15 tháng ghi trên bao bì.

Phi lê cá Hoki tẩm bột chiên giòn kiểu bánh 450g là sản phẩm đóng hộp và đã được chế biến sẵn nên rất thuận tiện khi sử dụng mà không cần mất nhiều thời gian chuẩn bị. Đặc biệt, sản phẩm có nhiều loại hương vị khác nhau để người dùng thoải mái lựa chọn và trải nghiệm. 

Thông tin sản phẩm

Phi lê cá Hoki tẩm bột chiên giòn kiểu bánh 450g là sản phẩm được chế biến từ thịt phi lê của loại cá Hoki. Đây là loại cá ở độ sâu từ 200 đến 800m thuộc vùng biển phía Nam Australia và New Zealand.

Cá Hoki sống trong môi trường biển lạnh và sâu cùng nguồn thức ăn dồi dào là cá, mực, động vật giáp xác. Do đó, chất lượng thịt cá được đánh giá là nổi trội và tuyệt vời hơn hẳn so với các loại cá thịt trắng khác.

Cá Hoki sở hữu lớp thịt dày, ít xương, mềm mịn nên rất hấp dẫn. Cùng với đó, lượng khoáng chất, vitamin và chất béo có lợi cho con người khá dồi dào, đa dạng.

Vì thế, giới sành ăn luôn săn đón để được thưởng thức loại cá chất lượng này. Đặc biệt, phi lê cá Hoki được sử dụng phổ biến trong các bữa ăn gia đình cũng như trên bàn tiệc.

Phi lê cá Hoki tẩm bột chiên giòn kiểu bánh 450g được đóng thành hộp. Mỗi hộp có 6 miếng đã được tẩm ướp đầy đủ bột, gia vị và đã được chiên giòn nên rất tiện dụng.

Cách sử dụng sản phẩm

Để chất lượng được đảm bảo thì sản phẩm bảo quản ở ngăn đông tủ lạnh hoặc ở nhiệt độ dưới – 18 độ C. Do đó, trước khi sử dụng, bạn cần để trong ngăn mát tủ lạnh và giã đông từ từ.

Khi đã giã đông hoàn toàn, bạn có thể đem các miếng phi lê cá Hoki tẩm bột chiên giòn nướng hoặc chiên qua dầu nóng ở nhiệt độ cao trong khoảng 190 độ hoặc 200 độ C. Trong quá trình chiên hoặc nướng nhớ lật đều các mặt cho đến khi miếng cá chín thơm.

Bạn có thể thưởng thức trực tiếp phi lê cá Hoki tẩm bột chiên giòn ngay khi hoàn thành hoặc kết hợp cùng khoai tây chiên để tạo thành món phi lê cá Hoki tẩm bột chiên. Hay bạn có thể ăn kèm với salad cũng rất thú vị.

Lưu ý: Phi lê cá Hoki tẩm bột chiên giòn kiểu bánh 450g sau khi đã giã đông thì nên sử dụng hết trong một lần. Không nên tái đông lại sẽ làm giảm chất lượng và hương vị.Chưa có đánh giá