Muối Carmencita Rock Salt 105g

Ngừng kinh doanh

165,000đ

unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
(0 reviews)

Sơ lược sản phẩm

Muối Carmencita Rock Salt 105g là loại muối chất lượng cao được sản xuất bởi thương hiệu Carmencita bằng công thức độc quyền mang đến sản phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng. Loại đá muối pha lê này được lấy từ Tây Ban Nha giúp hương vị món ăn trở nên hấp dẫn hơn.

Quy cách:

Trọng lượng:

-
1
+

Chứng nhận sản phẩm

chung-nhan-san-phamchung-nhan-san-phamchung-nhan-san-pham

Hướng dẫn mua hàng

  • Đặt online giao tận nhà đúng giờ
  • Đổi, trả sản phẩm trong ngày
Chia sẻ:

Thông tin sản phẩm: 

  • Tên sản phẩm: Muối Carmencita Rock Salt 105g
  • Thương hiệu: Carmencita
  • Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp 
  • Xuất xứ: Tây Ban Nha
  • Bảo quản: Để ở những nơi khô ráo, thoáng mát
  • Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất

Muối Carmencita Rock Salt 105g có tốt hay không?

Muối Carmencita Rock Salt 105g là muốn được hình thành từ đất nước Tây Ban Nha, một trong những đất nước chuyên sản xuất các loại muối chất lượng trên thị trường. Carmencita Rock Salt được người dân Tây Ban Nha khai thác bằng tay và tinh chế để cho ra được sản phẩm tự nhiên nhất, an toàn nhất.

Đá muối pha lê Carmencita Rock Salt 105g đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những món ăn với hương vị tuyệt vời nhất. Bạn có thể chế biến muối Carmencita Rock Salt 105g cùng với rau, thịt gà, bít tết để tăng hương vị đậm đà cho món ăn. 
Ngoài ra, các sản phẩm đến từ thương hiệu Carmencita đều được chọn lọc và đáp ứng tiêu chuẩn ISO Cat I. Yếu tố này góp phần giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của muối Carmencita Rock Salt 105g khi dùng.

Vì sao lại chọn muối Carmencita Rock Salt 105g

Trong hàng ngàn các thể loại muối trên thị trường, bạn khó lòng để chọn lựa loại muối chất lượng cho sức khỏe trong từng món ăn. Thay vì mãi đi tìm những loại muối khác, bạn có thể chọn muối Carmencita Rock Salt 105g để trải nghiệm và cảm nhận chất lượng của nó.

Loại muối Carmencita Rock Salt 105g này sẽ giúp món ăn của bạn trở nên đặc biệt hơn, chuẩn chất muối  u nhưng vẫn phù hợp với khẩu vị của người Việt. Được làm dựa trên công nghệ tối ưu của Tây Ban Nha, kèm theo đó là công thức đặc biệt hoàn toàn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Chính vì vậy, loại muối sẽ tốt hơn cho cơ thể bạn so với những loại muối thông thường khác.

Muối Carmencita Rock Salt 105g là loại muối dành cho người sành ăn, chỉ nhiêu đây cũng cho thấy độ cao cấp của nó rồi. 

Địa chỉ mua muối Carmencita Rock Salt chất lượng

Để chọn mua được những gia vị nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài như muối Carmencita Rock Salt 105g, bạn nên chọn Artisan. Thương hiệu này chuyên nhập khẩu chính hãng các dòng sản phẩm thiết yếu từ thị trường nước ngoài, cụ thể hơn là Tây Ban Nha.

Bạn không cần tốn quá nhiều thời gian tìm kiếm sản phẩm chất lượng, vì tại Artisan cung cấp cho bạn tất cả những gì bạn đang muốn. Từ những sản phẩm tươi sống đến các gia vị hảo hạng đến từ thị trường ngoài nước. 

Chưa kể, Artisan còn cam kết cho bạn về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả cạnh tranh so với những cửa hàng khác.Chưa có đánh giá