Muối Bạc Liêu Fleur De Sel 180g

139,000đ

unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
(0 reviews)

Sơ lược sản phẩm

Muối Bạc Liêu fleur de sel 180g 100% muối biển tự nhiên với các khoáng chất và nguyên tố vi lượng, được thu hoạch từ các vựa muối Bạc Liêu

Quy cách:

Trọng lượng:

-
1
+

Chứng nhận sản phẩm

chung-nhan-san-phamchung-nhan-san-phamchung-nhan-san-pham

Hướng dẫn mua hàng

  • Đặt online giao tận nhà đúng giờ
  • Đổi, trả sản phẩm trong ngày
Chia sẻ:

Mô tả sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Muối Bạc Liêu fleur de sel 180g
  • Thành phần: 100% Muối biển (NaCl> = 95%)
  • Sản xuất: Việt Nam.
  • Thời hạn sử dung: 2 năm kể từ ngày sản xuất
  • Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát
  • Cách dùng: Là nguyên liệu để chế biến món ăn, phòng bệnh, chữa bệnh bướu cổ và các bệnh do thiếu iốt.

Cách tạo ra Muối Bạc Liêu fleur de sel 180g cao cấp

Ban đầu, tại mỗi cơ sở làm muối Bạc Liêu fleur de sel 180g, người dân xử lý mặt bằng để hạn chế tối đa nước biển xâm nhập vào đất. Sau đó, tiếp tục cho nước biển vào phơi khô để tăng độ cứng cho đất. Khi diêm dân đạt chuẩn, người ta bơm nước biển vào.

Ruộng nước biển ban đầu người ta gọi là “ruộng khô”, dưới cái nắng của mặt trời, lượng nước trong nước biển bốc hơi, độ mặn của nước lúc này cao hơn ban đầu tăng lên. Người ta chỉ việc rút nước này để làm muối ở những cánh đồng bên dưới, trước đây đã được san phẳng.

Khi muối bắt đầu lắng xuống, người dân cào muối bằng các dụng cụ, gom muối thành hình chóp trên mỗi cánh đồng. Lặp lại quá trình này cho đến khi thu hoạch xong.

Muối Bạc Liêu fleur de sel 180g dùng như thế nào

Muối là gia vị cơ bản của tất cả các món ăn. Muối chứa khoáng chất giúp con người đảm bảo chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

Muối trong ẩm thực để nấu ăn, ướp nướng, muối để giúp hoàn thiện các món ăn

Hạt muối Bạc Liêu mặn nhưng không mặn chát, và có hậu vị ngọt. Đây là loại muối lý tưởng để muối chua thực phẩm, đặc biệt là cá, thịt lợn và các loại rau trộn.

Công dụng của muối Bạc Liêu

Chúng ta đều biết rằng muối đáp ứng nhu cầu natri cần thiết để cân bằng mức điện giải trong cơ thể, giữ cho cơ thể đủ nước, đồng thời kiểm soát sự dẫn truyền thần kinh.

Chống viêm

Đặc tính chống viêm mạnh mẽ của muối biển là yếu tố chính giúp giảm đau và viêm ở những người bị viêm khớp. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng tắm với muối biển và kết hợp nó vào chế độ ăn uống đã được chứng minh là làm giảm đáng kể tình trạng đau và viêm do bệnh thấp khớp và viêm xương khớp phải đối mặt.

Muối biển tăng cường hệ thống miễn dịch

Muối biển có các khoáng chất thiết yếu như kẽm, sắt, phốt pho, mangan, magiê, kali và iốt giúp tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể. Lượng chất dinh dưỡng và khoáng chất phù hợp được tích tụ trong muối có lợi cho các bệnh dị ứng, sốt, cảm lạnh và cúm.Chưa có đánh giá