Kem Haagen Dazs Vị Hạt Macadamia 100ml

Ngừng kinh doanh

Liên Hệ

unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
(0 reviews)

Sơ lược sản phẩm

Khi thưởng thức kem Haagen Dazs vị hạt Macadamia 100ml, khách hàng không đơn thuần chỉ để thưởng thức sản phẩm kem ngon nhất thế giới, mà còn để khám phá những trải nghiệm bất ngờ về các vị kem cực kỳ sáng tạo.

Quy cách:

Dung tích:

-
1
+

Chứng nhận sản phẩm

chung-nhan-san-phamchung-nhan-san-phamchung-nhan-san-pham

Hướng dẫn mua hàng

  • Đặt online giao tận nhà đúng giờ
  • Đổi, trả sản phẩm trong ngày
Chia sẻ:

Mô tả sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Kem Haagen Dazs vị hạt Macadamia 100ml 
  • Nhà sản xuất: Haagen Dazs
  • Xuất xứ: Thương hiệu Mỹ - Sản xuất tại: Pháp
  • Khối lượng / quy cách đóng gói: 100ml
  • Bảo quản: -18 độ hoặc thấp hơn
  • Cách dùng: Dùng trực tiếp
  • Hạn sử dụng: 12 tháng

Giới thiệu kem Haagen Dazs vị hạt Macadamia 100ml 

Kem Haagen Dazs vị hạt Macadamia 100ml là một thương hiệu kem cao cấp của Mỹ, có tuổi đời hơn 53 năm và được đánh giá hàng một trong những loại kem ngon nhất thế giới hiện nay. Khi tham gia vào thị trường Việt Nam, Häagen-Dazs chinh phục người dùng bằng khả năng sáng tạo độc đáo. 

Ngày nay khách hàng rất am hiểu chất lượng sản phẩm và nhu cầu ngày được nâng cao, họ sẵn sàng trả tiền cho những gì đúng với giá trị thực sự của sản phẩm đó mang lại chứ không đơn giản là chạy theo thương hiệu.

Hiểu được điều đó, Häagen-Dazs đã cải tiến không ngừng để đem đến cho các khách hàng những trải nghiệm vị giác tuyệt với nhất, nhãn hàng đã cho ra đời rất nhiều vị kem độc đáo trong đó có dòng kem Haagen Dazs vị hạt Macadamia 100ml.

Với tiêu chí chỉ những thành phần đặc biệt mới tạo nên món kem đặc biệt, kem Haagen Dazs vị hạt Macadamia đã được tạo ra từ những nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng, Macadamia được chọn lọc thủ công từ các khu rừng Hawaii và Nam Phi, được rang đến mức hoàn hảo và được pha trộn với tỷ lệ chuẩn xác cùng với các nguyên liệu khác như sữa, kem đường và trứng.

Đặc biệt, nhãn hàng luôn chú trọng trong việc sử dụng nguyên liệu thuần tự nhiên thân thiện với người sử dụng và nói không với các chất bảo quản, chất ổn định, màu hoá học,… để luôn giữ được hương vị vốn có và đem đến một hương vị tinh tế trong từng muỗng kem. 

Ngay khi bạn nếm thử dòng kem Haagen Dazs vị hạt Macadamia 100ml, bạn sẽ cảm nhận được ngay vị kem mịn mượt, tan chảy trong miệng với một cảm giác rất say mê. Chưa có đánh giá