Đùi Sau Iberico Cebo Cắt Lát 50g

France

Ngừng kinh doanh

146,000đ

unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
unrated-starunrated-starunrated-starunrated-starunrated-star
(0 reviews)

Sơ lược sản phẩm

Đùi sau Iberico Cebo cắt lát 50g là loại giăm bông được rất nhiều treen thế giới ưa chuộng vì hương vị đặc biệt của nó, để có thể làm ra 1 chiếc đùi giăm bông ngon là cả quy trình nghiêm ngặt.

Xuất xứ:Tây Ban Nha

Quy cách:

Khay

Trọng lượng:

-
1
+

Chứng nhận sản phẩm

chung-nhan-san-phamchung-nhan-san-phamchung-nhan-san-pham

Hướng dẫn mua hàng

  • Đặt online giao tận nhà đúng giờ
  • Đổi, trả sản phẩm trong ngày
Chia sẻ:

Mô tả sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Đùi sau Iberico Cebo cắt lát 50g
  • Xuất xứ: Tây Ban Nha
  • Quy cách đóng gói: 50g
  • Bảo quản: để ở nhiệt độ  15 - 26 độ C. 
  • Lưu ý: khi mở sản phẩm ra sử dụng thì bạn chỉ nên dùng trong khoảng 2-3 ngày để bảo chất lượng của thịt.

Đùi sau Iberico Cebo cắt lát 50g là một thực phẩm tốt cho sức khoẻ của người tiêu dùng nếu như bạn sử dụng nó ở mức độ hợp lý. Nguyên nhân khiến cho thực phẩm này có lượng có chất lượng tốt bởi vì khâu chăn nuôi cho khâu chế biến và sản xuất đều phải đạt được tiêu chuẩn từ phía chính phủ Tây Ban Nha quy định.

Đùi sau Iberico Cebo cắt lát 50g là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng

Giăm bông Iberia có hàm lượng protein cao, bởi vì mức độ axit amin trên 1g thịt cao hơn các loại giăm bông làm từ giống heo khác. Có nghĩa là các đặc tính dinh dưỡng của giăm bông Iberia lớn hơn đối với cùng một lượng thực phẩm được ăn.

Ngoài ra, quá trình ướp muối đùi heo sẽ xảy ra phản ứng gọi là "phân giải protein" tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình tiêu hóa của chúng. Điều này rất quan trọng, vì với tỷ lệ tiêu hóa từ 85% đến 100% như loại nó trình bày thì khả năng đồng hóa các chất dinh dưỡng cao hơn rất nhiều.

Hàm lượng cao chất béo tiêm bắp là một nguồn rất quan trọng của axit béo (không bão hòa), với mức độ chất béo bão hòa thấp hơn nhiều so với thịt dăm bông từ lợn trắng.

Những thông số này cho thấy việc tiêu thụ thường xuyên giăm bông Iberia làm tăng lượng cholesterol "tốt" và giảm lượng cholesterol "xấu", đó là lý do tại sao trong vài năm, các chuyên gia dinh dưỡng đã đưa nó vào chế độ ăn Địa Trung Hải, như một trong những yếu tố quan trọng góp phần. calo và các chất dinh dưỡng có lợi khác.

Cũng cần lưu ý tầm quan trọng của việc cho ăn theo chế độ montanera liên quan đến hàm lượng cao vitamin E có trong đùi sau Iberico Cebo cắt lát 50g vì heo được cho ăn bằng hạt sồi.

Điều này rất quan trọng vì vitamin này tham gia vào quá trình trưởng thành và quá trình oxy hóa của giăm bông, ít hơn lượng xảy ra ở giăm bông Serrano, và dẫn đến thịt ít mặn hơn. Cùng với những đặc tính tuyệt vời này, chúng ta phải bổ sung hàm lượng lớn các khoáng chất như magie, photpho, sắt… và vitamin B1, B12.

Đùi sau Iberico Cebo cắt lát 50g một thực phẩm có lợi cho sức khỏe

Tất cả các yếu tố được đề cập ở trên đưa chúng ta đến kết luận rằng các đặc tính dinh dưỡng của giăm bông Iberia là lý tưởng để duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh và cân bằng.

Một mặt, hàm lượng protein cao giúp nó rất thích hợp để phát triển cơ bắp, đó là lý do tại sao các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng nó trong các giai đoạn tăng trưởng hoặc trong thời kỳ mang thai của phụ nữ.

Mặt khác, sự hiện diện đáng kể của các vitamin nhóm B làm cho nó rất thích hợp để vượt qua chứng trầm cảm hoặc stress, cũng như trong thời gian dưỡng bệnh do bệnh tật hoặc phẫu thuật. Các vấn đề về dạ dày cũng có thể là một bối cảnh tốt cho việc ăn vào, do mức độ tiêu hóa cao.
 Chưa có đánh giá