Dòng rượu ngoại Macallan 21 Giá Bao Nhiêu?

26-06-2023

Chia sẻ:zalo

Hãy cùng tìm hiểu về loại rượu ngoại Macallan 21 giá bao nhiêu và tại sao nó lại là loại rượu khan hiếm bậc nhất trên thế giới vì Nhà sản xuất chưa bao giờ có đủ nguồn cung cấp cho loại rượu macallan 21 năm tuổi mà hãng giới thiệu ra thị trường.

Rượu ngoại Macallan 21 là một sản phẩm không phải lúc nào cũng có thể tìm thấy trên thị trường rượu ngoại Hà Nội hay rượu ngoại Tphcm khi bạn muốn mua nó. Nhà sản xuất chưa bao giờ có đủ nguồn cung cấp cho loại rượu macallan 21 năm tuổi mà hãng giới thiệu ra thị trường. 

Rượu ngoại Macallan 21 là rượu gì?

Macallan là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới và được nhiều người coi là loại Single Malt tốt nhất trên thế giới. Macallan trở thành tham chiếu cho các sản phẩm rượu whisky khác ở trên, khi thưởng thức loại rượu này bạn sẽ cảm nhận được những hương vị tuyệt hảo với các mức giá khác nhau. Hiện tại nhà sản xuất này sản xuất các loại rượu như rượu ngoại Macallan 12, 15, 18, 21, 25, 32.

Rượu ngoại Macallan 21 được ủ trong 21 năm

Rượu ngoại Macallan 21 hộp gỗ được ủ trong 21 năm

Các thành phần được lựa chọn cẩn thận cùng với những phần chiết xuất được chọn lọc tốt nhất và được chưng cất bằng công nghệ bảo quản lâu dài tạo nên hương vị tuyệt vời. Những chiếc thùng được lựa chọn từ những thùng gỗ sồi lâu năm và được làm thủ công để Macallan có thể mang lại màu sắc và hương vị khác nhau cho đồ uống có cồn của họ.

Vì vậy, mỗi chai Macallan là một kiệt tác của người sản xuất, bạn có thể an tâm về chất lượng mà loại rượu này có thể mang đến hương vị tuyệt vời nhất.

Rượu ngoại macallan 21 hộp gỗ thường có giá cao hơn hộp thường khoảng 2 triệu, tuy nhiên không có sự khác biệt về vỏ chai cũng như hương vị của rượu. Vì vậy hộp gỗ Macallan 21 tuổi có giá cao hơn.

Tuy Macallan 21 hộp gỗ có giá cao hơn nhưng sức tiêu thụ của nó lại vô cùng mạnh mẽ, hơn hẳn sản phẩm cùng loại hộp thông thường. Điều này cũng có thể hiểu được bởi tâm lý của khách hàng khi chọn mua đặc sản nổi tiếng sẽ không tiếc thêm 1 - 2 triệu đồng để mua phiên bản hộp gỗ vì như vậy chai rượu trông sẽ có giá trị và sang trọng hơn.

Rượu ngoại Macallan 21 rất khan hiếm trên thị trường

Được biết đến gần 5 năm tại Việt Nam, rượu mạnh Macallan 21 năm tuổi dường như đang làm mưa làm gió trên thị trường rượu vang. Không chỉ ở Việt Nam, ở Châu  u hay Đài Loan, nơi được mệnh danh là xứ sở thần tiên của Macallan cũng không có đủ sản phẩm để bán ra thị trường tiêu dùng loại rượu này. Điều này làm cho hãng rượu Macallan rất vui nhưng cũng rất buồn, vui vì người tiêu dùng vẫn yêu thích hương vị của Macallan nhưng cũng buồn vì  họ không sản xuất được nhiều Macallan để đáp ứng thị trường. 

Tại sao loại rượu Macallan 21 hộp gỗ này lại khan hiếm? Trước hết rượu ngoại macallan 21 là sản phẩm cao cấp được làm từ những giống lúa mạch tốt nhất được hái bằng tay, sau đó được lên men và bảo quản trong thùng gỗ sồi ít nhất 21 năm.

Rượu ngoại Macallan 21 rất khan hiếm

Rượu ngoại Macallan 21 rất khan hiếm

Rượu ngoại Macallan 21 - Single Malt huyền thoại này được ủ trong 3 loại thùng tôn-nô khoảng 21 năm và là sự kết hợp hương vị phong phú từ các thùng trong 3 giai đoạn từ loại thùng gỗ sồi châu Âu quý hiếm đến thùng gỗ sồi Tây Ban Nha dày dặn hương vị sherry và cuối cùng là thùng gỗ sồi Mỹ với hương vị rượu sherry và bourbon đặc trưng. Nhờ ủ trong 1 thời gian dài trong 3 loại thùng này mang đến cho Macallan 21 hộp gỗ độ mềm mịn tuyệt vời, tinh tế và hương vị đa dạng, phong phú.

Rượu ngoại Macallan 21 giá bao nhiêu?

Rượu ngoại Macallan 21 cho phép chúng ta thưởng thức những hương thơm ngọt ngào của kem đàn hương lê. Và vị ngọt, hơi cay được sấy khô tinh tế. Một chút nước pha thêm chút chua chua tạo nên vị cay và dư vị kích thích vị giác. Giá rượu Macallan 21 hộp gỗ hiện nay chai 700ml tầm khoảng 31,3 triệu đồng với nồng độ cồn 43%. Hiện tại Artisan nhận đặt hàng cho các khách có nhu cầu mua Macallac 21, Vì vậy quý khách vui lòng để lại thông tin số điện thoại, tư vấn viên sẽ liên hệ ngay!