Cung cấp xúc xích cho cửa hàng thức ăn nhanh

Cung cấp xúc xích cho cửa hàng thức ăn nhanh

24.05.2018 - Cửa hàng Salad Station được mệnh danh là xứ sở rau sạch vì khi vào cửa hàng, bạn sẽ được ăn những món Salad trộn tươi hòa quyện nước sốt ngoại đặc biệt thơm và ngon. 

Cửa hàng Salad Station được mệnh danh là xứ sở rau sạch vì khi vào cửa hàng, bạn sẽ được ăn những món Salad trộn tươi hòa quyện nước sốt ngoại đặc biệt thơm và ngon. 

Với tiêu chí sạch - ngon - rẻ Salad Station rất khó khăn trong việc chọn nhà cung cấp nguyên liệu cho các món Salad. Thông qua website Artisanfinefood.vn và sau khi chào hàng và trao đổi giữa hai bên, Artisan tự hào được Salad Station chọn làm nhà cung cấp xúc xích sạch phục vụ cho cửa hàng thức ăn nhanh Salad Station. 

Artisan Fine Food đã có cuộc làm việc với đại diện cửa hàng - Anh Chiến (quản lý cửa hàng). Sau khi trao đổi hai bên thống nhất các hạng mục như sau:

Arisan Fine Food cung cấp các loại sản phẩm xúc xích cho cửa hàng Artisan:

+ Xúc xích Hungary

+ Xúc xích phô mai

+ Xúc xích Ba Lan

+ Xúc xích Pháp

Artisan Find Food xin chân thành cảm ơn Salad Station đã tin tưởng và hợp tác với chúng tôi trong việc cung cấp sản phẩm xúc xích tươi đến tay người tiêu dùng.

Xin chúc cửa hàng Salad Station buôn may bán đắt.

Artisan Fine Food - Nơi hội tụ xúc xích đẳng cấp, đang dần khẳng định thương hiệu xúc xích tươi trên thị trường Việt Nam. Quý khách có nhu cầu hợp tác cung cấp xúc xích tươi xin liên hệ hotline: 

0932 272 231 Mr Khải để được tư vấn.

 

Đăng ký nhận email

Đăng ký để được nhận thông tin ưu đãi qua Email. Quý khách vui lòng nhập Email vào khung bên dưới

Copyright © 2017 Artisanfinefood, All Rights Reserved

Công ty TNHH Liên Kết Kỳ Lân

GPKD:0313306518, cấp ngày: 1-6-2017, Tp.HCM