Cung cấp xúc xích cho chuỗi cửa hàng tiện lợi 7 Eleven

Cung cấp xúc xích cho chuỗi cửa hàng tiện lợi 7 Eleven

24.05.2018 - 7-Eleven, Inc., đơn vị sáng lập và sở hữu thương hiệu chuỗi cửa hàng tiện lợi lớn nhất thế giới 7-Eleven, có trụ sở đặt tại Irving, Texas. 7-Eleven® có hệ thống hơn 62,000 cửa hàng đặt tại 19 quốc gia

7-Eleven, Inc., đơn vị sáng lập và sở hữu thương hiệu chuỗi cửa hàng tiện lợi lớn nhất thế giới 7-Eleven, có trụ sở đặt tại Irving, Texas. 7-Eleven® có hệ thống hơn 62,000 cửa hàng đặt tại 19 quốc gia. 7-Eleven Việt Nam là một trong những chuỗi cửa hàng tiện lợi lớn nhất thế giới đã xuất hiện ở Việt Nam năm 2017. Hiện nay, Công ty Cổ Phần Seven System Việt Nam đã mở đến 13 cửa hàng tại khu vực TPHCM. Website: https://www.7-eleven.vn

Là đơn vị cung ứng xúc xích chính cho chuỗi cửa hàng 7-Eleven, Aritsan Find Food đánh giá cao sự hợp tác của 7 Eleven trong việc mang đến cho người dùng hương vị ẩm thực xúc xích ngon & nổi tiếng trên toàn thế giới. 

Sau khi trao đổi và làm việc với bộ phận thu mua của 7-Eleven về các chính sách bán hàng, chứng nhận chất lượng sản phẩm... hai bên thống nhất cung cấp các hạng mục như sau:

+ XÚC XÍCH HUNGARIAN SAUSAGES

+ XÚC XÍCH MỸ PHÔ MAI JACK’S CHEESE

+ XÚC XÍCH HEO XÔNG KHÓI CHORIZO

+ XÚC XÍCH BA LAN POLISH KIELBASA

+ XÚC XÍCH GÀ CHIPOLATA
+ XÚC XÍCH Ý BRATWURST
+ XÚC XÍCH HUNGARY CHEESE
+ XÚC XÍCH BÒ XÔNG KHÓI PEPPERON

Xin cảm ơn 7-Eleven đã hợp tác với với Artisan Find Food trong thời gian qua, chúng tôi hy vọng trong tương lai sẽ cung ứng thêm nhiều sản phẩm mới. Chúc quý công ty buôn may bán đắt.

Artisan Find Food  - được ra đời từ đam mê về nghệ thuật ẩm thực và hiểu được nhu cầu đa dạng của người dùng. Đến với Artisan bạn sẽ cảm thấy hài lòng bởi những loại xúc xích ngon chất lượng, được sản xuất thủ công dựa trên công nghệ hiện đại từ các nước nổi tiếng.

Quý khách có nhu cầu phân phối xúc xích của chúng tôi xin liên hệ HOTLINE bên dưới để được tư vấn:  0932 272 231 Mr Khải.

 

Đăng ký nhận email

Đăng ký để được nhận thông tin ưu đãi qua Email. Quý khách vui lòng nhập Email vào khung bên dưới

Copyright © 2017 Artisanfinefood, All Rights Reserved

Công ty TNHH Liên Kết Kỳ Lân

GPKD:0313306518, cấp ngày: 1-6-2017, Tp.HCM