Các Nhận Biết Rượu Thật - Giả Khi Mua Rượu Ngoại Bắc Ninh

26-10-2022

Chia sẻ:zalo

Rượu ngoại Bắc Ninh một trong địa điểm có số lượng người dân sử dụng rượu nhập khẩu tại khu vực phía Bắc. Vậy hiện tại giá rượu tại Bắc Ninh có chênh lệch cao so với vùng khác hay không?
 

Rượu ngoại Bắc Ninh một trong những địa phương ở khu vực phía Bắc sử dụng đồ uống có cồn được khảo sát. Hiện nay, bên cạnh việc sử dụng rượu địa phương thì nhu cầu sử dụng rượu ngoại cũng được tăng cao. 

Rượu ngoại Bắc Ninh thật giả lẫn lộn

Không chỉ riêng gì tỉnh Bắc Ninh mà rất nhiều nơi tại Việt Nam có các cửa hàng bán rượu không rõ nguồn gốc. Trong đó dòng rượu được làm giả nhiều nhất là rượu vang đỏrượu vang trắng. Giá thành của hai loại rượu này không cao bên cạnh đó nó còn được bán rất nhiều, cho nên đối với ai mới dùng rượu vang thì rất khó phân biệt.

Rượu ngoại Bắc Ninh có mức giá như thế nào

Rượu ngoại Bắc Ninh có mức giá như thế nào

Ngoài làm giả các chai bán rượu vang giả với mức giá tầm trung, thì còn có nhiều đối tượng trực lợi sử dụng chiêu thức “hồn Trương Ba da hàng thịt”. Tức là sử dụng vỏ chai rượu xịn rồi thay thế rượu dỏm vào sau đó lại bán với giá của rượu vang cao cấp từ 10.000.000 VND trở lên.

Để có thể phân biệt thật giả dựa vào quan sát bên ngoài đối với người mới là rất khó, chỉ khi nào bạn dân sành về rượu thì bạn mới có thể phân biệt được đâu là chai rượu có giá trị. Và hiện tượng rượu giả không chỉ tồn tại không riêng gì về thị trường rượu ngoại Bắc Ninh mà ngày cả thị trường rượu ngoại Hà Nội cũng xảy ra điều tương tự. 

Artisanfinefood nơi bán rượu ngoại nhập uy tín 

Trước những nơi bán rượu giả tràn làn và không biết thật giả đâu mà lần thì bạn có thể tin tưởng vào chất lượng rượu đến từ Artisanfinefood. Nơi chuyên cung cấp các sản phẩm ngoại nhập chính hãng từ rượu mạnh cho đến các dòng rượu vang.

Nhất là các yêu thích dòng rượu vang thì các bạn sẽ cực kỳ thích Artisanfinefood vì chúng tôi có rất nhiều dòng rượu vang đỏ - vang trắng đến từ nhiều quốc gia hàng đầu trong việc sản xuất như Ý, Pháp, Úc, Mỹ, Đức,...

Với bảng giá rượu vang của dòng phù hợp với nhiều tệp khách hàng từ bình dân, khá giả cho đến cao cấp.

Ngoài ra, còn dòng rượu mạnh phải kể tên như Whisky, Rum, Gin, Vodka, … cũng đều có đầy đủ cho bạn lựa chọn. Do đó, bạn có thể tìm được loại rượu mình yêu thích với Artisanfinefood chỉ bằng một cú click chuột.

Rượu ngoại có mức giá như thế nào?

Rượu ngoại có mức giá như thế nào?

Nếu bạn lo ngại về vấn đề khoảng cách địa lý khi muốn mua Rượu ngoại Bắc Ninh thì bạn đừng lo lắng. Chúng tôi có dịch vụ vận chuyển sản phẩm trên toàn quốc và với tốc độ nhanh chỉ vòng mấy ngày thì bạn đã có thể nhận được sản phẩm. Với lớp bao bì được gói cẩn thận sẽ giúp sản phẩm vẫn còn nguyên vẹn khi tới tay bạn và bạn có thể sử dụng rượu đựng trong các chiếc hộp riêng của nó để đem đi biếu tặng.

Khi mua sản phẩm đặc thù như rượu thì bạn nên inbox để chat với Artisanfinefood để được tư vấn về hương vị, mùi vị cũng như giá cả tốt nhất tại thời điểm đó. Chưa hết nếu như bạn inbox với chúng tôi sẽ gửi bạn những phần quà ưu đãi khi mua sắm online tại trang. 

Còn chần chờ gì nữa mà không truy cập ngay vào trang web Artisanfinefood để lựa chọn các sản phẩm ngoại nhập chất lượng cao với mức giá cực kỳ hấp dẫn.