CÁC DÒNG RƯỢU VANG TRẮNG BORDEAUX ĐẶC BIỆT

08-11-2022

Chia sẻ:zalo

Rượu vang trắng Bordeaux có màu đỏ sẫm với hương thơm của mận, cây tầm ma chín và các loại trái cây khác. Rượu vang Bordeaux trở nên ngon hơn theo thời gian.

Rượu vang trắng Bordeaux sẽ ngon hơn theo thời gian, vì độ cay trong rượu dịu đi sau khi để được khoảng 10 năm, và rượu vang Bordeaux có màu đỏ ruby ​​với hương hoa mượt mà.

Bordeaux là vùng sản xuất nho nổi tiếng nhất của đất nước, với lịch sử trồng nho lâu đời, chủ yếu là nho đỏ (85%), với hai giống nho chính Cabernet Sauvignon và Merlot, cùng hai giống nho trắng Sauvignon Blanc và Seth Meirong. Ba giống nho chính được sử dụng để pha trộn lòng trắng Bordeaux là Sauvignon Blanc, Semillon và Miscadal.

Giới thiệu về rượu vang trắng Bordeaux

Bordeaux có nhiều loại nho khác nhau để bạn lựa chọn, và vùng đất của Bordeaux cung cấp sự lựa chọn với các hương vị rượu vang khác nhau. 

rượu vang trắng bordeaux - ngon nhất

rượu vang trắng bordeaux - ngon nhất 

Gợi ý các loại rượu trắng Bordeaux

Rượu vang trắng từ AOC Bordeaux

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại đồ uống tươi mới, có vị trái cây và nhẹ nhàng, hãy tìm loại rượu vang trắng từ AOC Bordeaux (chỉ dành cho AOC Bordeaux) hoặc "Entre-Deux-Mers" trên nhãn. Những loại rượu này thường không ủ trong thùng gỗ sồi, rất dễ uống và giá thành hợp lý. 

Các thành phần chủ yếu là từ Sauvignon Blanc, với sự kết hợp của Semillon hoặc Miscadelle được thêm vào. Những loại rượu vang trắng này có độ chua cân bằng và hương vị trái cây sống động. Hơn nữa, những loại rượu này kết hợp hoàn hảo với cá, thịt gia cầm, salad hoặc rượu khai vị.

Rượu vang trắng Chateau Clou Du Pin Bordeaux

Loại rượu này nổi bật với màu vàng rơm và ánh xanh lá cây hấp dẫn. Mở đầu rượu cho thấy hương thơm ấn tượng của xạ hương với một chút khoáng chất nhẹ. Hãy thưởng thức loại rượu này và cảm nhận hương vị mạnh mẽ và sống động của chanh lan tỏa trên vòm miệng. Cuối cùng là dư vị mang đến sự ngọt ngào và sâu lắng đầy ấn tượng.

rượu vang trắng bordeaux - uy tín

rượu vang trắng bordeaux - uy tín

Rượu vang trắng Pessac-Leognan

Rượu vang trắng Pessac-Leognan tinh túy này có màu vàng rơm nổi bật với hương thơm phức hợp của chanh, bưởi và lê Bartlett, với vị ngọt của vani và gia vị tươi mát từ bạch đậu khấu.

Thưởng thức rượu và cảm nhận hương vị ngọt ngào nhưng không kém phần nồng nàn của những trái nho trắng chín mọng. Về kết thúc, rượu thể hiện hương vị đặc trưng của cổ điển, với sự hài hòa độc đáo và kết thúc bằng gỗ sồi.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó mới, hương vị sẽ phức tạp hơn. Hãy đến xem loại rượu mới từ nhà sản xuất chai nổi tiếng: Chateau Bouscaut Blanc từ Grand Cru Classe de Graves.

rượu vang trắng bordeaux - chất lượng và uy tín

Rượu vang đỏ Pháp Barton & Guestier (B&G) Passeport Bordeaux 750ml

Rượu vang đỏ Pháp Barton & Guestier (B&G) Passeport Bordeaux 750ml là sản phẩm của Barton & Guestier nổi tiếng. Đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất các loại rượu cung cấp cho thị trường toàn cầu.

Passeport Bordeaux được làm bởi hai giống nho đặc biệt nổi tiếng của Pháp là Semillon và Sauvignon Blanc. Điều kiện khí hậu của vùng đất đá vôi, cát sỏi của Pháp rất mát mẻ tự nhiên. Do đó, việc tạo ra những trái nho chín mọng, ngon ngọt rất thích hợp cho những chai rượu vang cao cấp.

Barton & Guestier Passeport White Bordeaux 750ml có hương thơm quyến rũ. Nhờ quá trình lên men tự nhiên của nho Semillon và Sauvignon Blanc, loại rượu này có màu đỏ tươi và hương thơm vô cùng quyến rũ. Kết hợp hương thơm nồng nàn của nho, việt quất, mâm xôi và bột cacao mang đến sự hấp dẫn khó cưỡng. Một chút thì dư vị đậm đà nhưng hơi ngọt, thêm chút cay cay trong miệng.

Quý khách muốn tìm hiểu nơi bán rượu vang, rượu vang trắng bordeaux, rượu vang cao cấp, bảng giá rượu vang có thể liên hệ Artisanfinefood.com để được hỗ trợ.