Tầm nhìn sứ mệnh - Xúc xích ngon - Sausage - Artisan Company

Tầm nhìn sứ mệnh

Thương hiệu Artisan được ra đời từ đam mê về nghệ thuật ẩm thực và hiểu được nhu cầu đa dạng của người dùng. Đến với Artisan bạn sẽ cảm thấy hài lòng bởi những loại xúc xích chất lượng, được sản xuất thủ công dựa trên công nghệ hiện đại từ Philippines. Không giống như nhiều loại xúc xích sản xuất theo quy trình công nghiệp khác. Đối với Artisan mỗi sản phẩm được tạo ra như là một tác phẩm nghệ thuật, vậy nên người sản xuất phải bỏ hết tâm huyết và có những bí quyết ẩm thực riêng. Chính vì những lý do trên mà Artisan lựa chọn quy trình sản xuất thủ công với các công thức chế biến riêng biệt, nhằm mang lại cho người thưởng thức những sản phẩm xúc xích có hương vị đa dạng và tuyệt vời nhất.

 

 

Để đảm bảo an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng, nguyên liệu chế biến xúc xích được nhập khẩu từ các nhà cung cấp uy tín. Các sản phẩm xông khói được chế biến đặc biệt với các loại gỗ sồi, dẻ gai nhập khẩu cho nên mùi vị thơm ngon đặc trưng mà không phải nơi nào cũng có thể tạo ra được. Xúc xích Artisan có thể đáp ứng được khẩu vị đa dạng của người dùng với nhiều loại xúc xích khác nhau như: xúc xích heo, bò, gà, phô mai…

Với sứ mệnh là mang đến cho người dùng những sản phẩm tiêu chuẩn về chất lượng và tuyệt vời về mùi vị, Artisan luôn phát triển và hoàn thiện mình để tạo ra những “tác phẩm” ẩm thực hoàn hảo nhất. Điều này được thể hiện rõ nét qua những khách hàng mà chúng tôi đang hợp tác: Golden Gate – một trong những chuỗi nhà hàng lớn nhất Việt Nam, Chuỗi cửa hàng tiện lợi Seven Eleven và nhiều nhà hàng uy tín khác tại TP.HCM. Chúng tôi sẽ tiếp tục cải tiến, luôn lắng nghe và hoàn thiện sản phẩm của công ty để Artisan trở thành một trong những thương hiệu được yêu thích nhất.

Đăng ký nhận email

Đăng ký để được nhận thông tin ưu đãi qua Email. Quý khách vui lòng nhập Email vào khung bên dưới

Copyright © 2017 Artisanfinefood, All Rights Reserved
Developed by Bluetal.com