Mẹo nướng xúc xích thơm ngon

Mẹo nướng xúc xích thơm ngon

16.05.2018 - Xúc xích nướng là một trong những món quen thuộctrong tiệc barbeque. Tuy dễ chế biến, nhưng xúc xích cũng dễ bị cháy bên ngoài, bên trong chưa chín. Để món xúc xích nướng chín vàng, thơm ngon, bạn hãy theo 3 bước sau đây:

Bước 1

Trước khi nướng xúc xích, bạn nên chần xúc xích trong nước sôi khoảng 8 phút, sau đó để ráo nước. Với cách này, xúc xích sẽ không dễ bị cháy xém khi nướng.

 

 

Bước 2:

Khi nướng, bạn không nên dùng vỉ mà dùng chảo chống dính. Thoa một chút dầu ăn (nhớ lỹ là chỉ cần thoa thôi không đổ dầu vào nhiều như chiên nhé) và cho xúc xích vào chảo nướng ở nhiệt độ vừa phải. Bạn không nên chạm mạnh vào xúc xích khi trở đều các mặt để tránh làm xúc xích bị khô.

 

 

Bước 3:

Tăng nhiệt độ lửa, đảo đều liền tay một cách nhẹ nhàng đến khi xúc xích chín đều và có màu vàng đẹp.Thông thường bạn cho lên vĩ nướng sẽ tạo ra những vết lằn nướng không bắt mắt mà còn bị cháy bên ngoài lại chưa chín bên trong thì với 3 thủ thuật nhỏ như trên bạn sẽ có ngay món xúc xích ngon tuyệt cho bữa tiệc nhà bạn mà còn vừa đẹp mắt!

 

Đăng ký nhận email

Đăng ký để được nhận thông tin ưu đãi qua Email. Quý khách vui lòng nhập Email vào khung bên dưới

Copyright © 2017 Artisanfinefood, All Rights Reserved

Công ty TNHH Liên Kết Kỳ Lân

GPKD:0313306518, cấp ngày: 1-6-2017, Tp.HCM